สาวอ้างว่า "ตั้งครรภ์กับปลา" ท้องโตหลังลงเล่นน้ำ โชว์ผลอัลตร้าซาวด์คล้ายปลา!

LIEKR:

หมอออกมาแจ้งผลอัลตร้าซาวด์คล้ายปลาที่แท้คือ??

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เด็กสาววัย 17 ปี คิมเบอร์ลีย์ (Kimberly) ชาวฟิลิปปินส์ เชื่อว่าตัวเองนั้นกำลัง “ตั้งท้องกับปลา” หลังลงไปเล่นน้ำณะที่ตัวเองมีประจำเดือน ต่อมามีขนาดหน้าท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมโชว์ผลอัลตร้าซาวด์สุดช็อก!!

    คิมเบอร์ลีย์ เริ่มรู้สึกเจ็บปวดตรงช่องท้องมาประมาณ 1 ปี และรู้สึกว่าพุงของเธอเริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทำให้พ่อและเพื่อนๆของคิมเบอร์ลีย์ต่างคิดว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ แต่เธอยืนยันว่าไม่เคยมีแฟนและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อนเลย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนย่าของเธอเชื่อว่ามีบางสิ่งได้เข้าไปในตัวเธอ เพราะเธอเคยลงเล่นน้ำทะเลขณะที่มีประจำเดือน และเมื่อเธอไปอัลตร้าซาวด์เพื่อดูว่าอะไรอยู่ในท้องของเธอกันแน่

 

Sponsored Ad

 

    ผลปรากฏว่ามันคือบางสิ่งที่หน้าตาคล้ายปลา ซึ่งทำให้เธอเชื่อว่าได้ตั้งท้องกับปลา

    เธอตั้งท้องกับปลาจริงๆหรือ? อะไรอยู่ในท้องของเธอกันแน่? เพื่อหาคำตอบที่แน่ชัด 

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้เดินทางมาพบกับแพทย์ด้านสูตินรีเวช ซึ่งแพทย์ได้กล่าวว่า สิ่งที่อยู่ในท้องเธอนั้น หากมองเผินๆมันดู “คล้ายกับปลา” เอามากๆ

    แต่แท้จริงแล้วมันคือ “ถุงน้ำรังไข่” และมันเป็นไปไม่ได้เลยที่มนุษย์จะตั้งท้องกับปลา หากปลาได้เข้าไปในระบบสืบพันธุ์ของมนุษย์ มันไม่มีทางที่จะมีชีวิตรอดได้ ซึ่งคิมเบอร์ลีย์ต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาถุงน้ำรังไข่ออก โดยได้รับการช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่ายจากโรงพยาบาลในพื้นที่

 

Sponsored Ad

 

.

    ชมคลิป

    กดดูคลิป >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :trendszilla

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +