คนแห่ชื่นชม สิ่งที่สาวคนนี้ทำ เมื่อเจอ "ลิซ่า" มาทำบุญที่เชียงใหม่ แห่ชนชื่มกันทั้งไทม์ไลน์

LIEKR:

สาวบังเอิญเจอ #ลิซ่าBLACKPINK มาทำบุญที่เชียงใหม่ แต่สิ่งที่เธอทำต่อจากนั้น ทำให้ทุกคนถึงกับชื่นชมในความเป็นบลิ๊งค์ ด้านคนมาบอกแล้ว ทำไมถึงเห็นลิซ่าที่นั้น

    ทำเอาสาวรายนี้ที่เป็นแฟนคลับเกิร์ลกรุ๊ปดังจากเกาหลี อย่างวง BLACKPINK ถึงกับน้ำตาไหล เมื่อได้เจอไอดอลในดวงใจอย่างสาว "ลิซ่า" แบบบังเอิญที่เชียงใหม่

    จะเรียกว่าเป็นบุญหล่นทับของผู้ใช้งาน TikTok @fangfangkhemjee เลยก็ว่าได้ เมื่อเธอได้ไปทำบุญที่วัดป่าแดด ใน จ.เชียงใหม่ และได้เจอกับ ลิซ่า BLACKPINK ที่มาพร้อมทีมงานเพื่อมาทำบุญเหมือนกัน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสิ่งที่เธอทำต่อจากนั้น ทำเอาหลายคนถึงกับชื่นชม นั่นก็คือการยืนอยู่ที่มุม กรี๊ดอยู่ในใจ น้ำตาไหลอย่างเงียบ ๆ เก็บอาการเอาไว้ เพราะไม่กล้ารบกวนศิลปินที่ชื่นชอบในเวลาพักผ่อนส่วนตัว ให้พื้นที่ส่วนตัวแก่ลิซ่าเต็มที่ ไม่ได้เข้าไปประชิด ไม่ได้เข้าไปขอถ่ายรูป ได้แต่มองดูห่าง ๆ และโบกมือให้

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่ลิซ่าไปเชียงใหม่นั้น คาดว่าน่าจะเพราะไปถ่ายทำซีรีส์เรื่อง The White Lotus 3 โดยชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ในทางเดียวกันว่า ซาแซงวิ่งใส่ แฟนคลับวิ่งหนี ให้พื้นที่ส่วนตัวกับศิลปินดาราแบบนี้ น่าชื่นชมมาก ๆ เลย

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@fangfangkhemjee ฝันที่ไม่กล้าฝัน !!!! เจอลิซ่าที่เชียงใหม่ 💛  จากใจลิลลี่ ติ่งลิซ่ามาก่อนเดบิ้ว นอกจากคอนเสิร์ต ก็คือความบังเอิญเจอแบบบังเอิญสักที่ แล้ววันนี้ก็มาถึง !!!!!! - มาไหว้พระทำพิธีกรรมเสร็จ เจอเดียน่า ก็โอเคปกติ - หันไปอีกเจอแม่ลิซ่า ก็ตื่นเต้นมากละนะ - หันอีกที เจอลิซ่า ! แล้วจำได้แม่นมากว่าใช่ และใกล้แบบใกล้อ่ะ - ดีใจจนสั่น น้ำตาไหลเป็นทางอัตโนมัติ ช็อคแบบช็อค - แบบเมื่อวานเพิ่งพูดเองว่าอยากเจอลิซ่าแบบเจอเกรทกับอเล็กซ์บ้าง - แต้มบุญครั้งนี้ ยิ่งใหญ่นัก เลิศ !!! #ชายเมียงเชียงใหม่แฮปปี้ฉ่ำ #lisa #lalisa #lalisamanoban ♬ original sound  - Hedfangfang

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @fangfangkhemjee

บทความแนะนำ More +