นนกุล แผนสูงปล่อยคลิปวาเลนไทน์ แกล้งให้ แอฟ ดมเสื้อเพื่อจะได้จุ๊บหน้าผาก แต่ผลที่ได้ทำโซเชียลแห่ปลอบใจ

LIEKR:

ไม่เป็นไรนะนนกุล พยายามเข้าล่ะ

    เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ปล่อยคลิปในวันวาเลนไทน์ ทำเอาคนโสดอีกหลายคนอิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน สำหรับคู่ของ แอฟ ทักษอร และ นนกุล ชานน ที่ล่าสุดฝ่ายชายได้ เผยคลิปในช่อง TikTok@nonkul ตั้งใจทำเหมือนไวรัล แกล้งแฟนให้ดมเสื้อ ก่อนจะจุ๊บใส่ที่หน้าผาก แต่ทว่าคู่ของ แอฟ-นนกุล กลับต่างออกไป แต่งานนี้ทำเอาคนโสดตายเรียบกันทั้งไทม์ไลน์ไปกับความหวานที่กลมกล่อมของทั้งคู่


    โดยในคลิปไวรัล ฝ่ายชายจะหลอกถามฝ่ายหญิงว่า "เสื้อผมมีกลิ่นแปลก ๆ ไหม" และยื่นเสื้อให้ดม ฝ่ายหญิงที่งงและสงสัยเลยก้มไปดม ก่อนที่ฝ่ายชายจะใช้โอกาสนี้แอบจุ๊บหน้าผาก เป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ใครเห็นแล้วก็กรี๊ด อิจฉาตาร้อนไปตาม ๆ กัน 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้นนกุลเลยจะขอทำบ้าง แอบตั้งกล้องเอาไว้ในรถ ก่อนจะถามแอฟว่า "พี่คิดว่าเสื้อผมเหม็นปะ" แต่ดูเหมือนว่าแอฟจะไม่ทันมุกของนนกุลเอาซะเลย แถมยังง่วนอยู่กับการจัดของ จนนนกุลถึงกับยิ้ม

 

Sponsored Ad

 

    แต่นนกุลก็ไม่ยอมแพ้ ทีนี้คือไม่ใบ้แต่บอกให้ลองดมเสื้อเลย ซึ่งแอฟก็บอกว่า "ไม่เหม็น ถ้าเหม็นแอฟจะได้กลิ่น" แม้จะโดนช็อตฟีล แต่นนกุลก็ยังใจสู้ เดินหน้าไปต่อ บอกให้ลองดม ถึงกับยื่นเสื้อให้ ด้านแอฟก็ไม่เข้าใจมุก ยังย้ำเหมือนเดิมว่าไม่เหม็น และสุดท้ายแอฟก็ตบมุกที่ทำเอานนกุลถึงกับต้องหยุดเพียงเท่านี้ว่า "ไม่เหม็น เอาน้ำหอมไหม"

ชมคลิป

@nonkul Happy Valentine krub 😅😂 แอคเสียงนิ่งเต็มที่ #valentinesday คือเอาเข้าจริงคือลนเหมือนกันนะ 😅 @afftaksaorn ♬ original sound  - nonkul

 

Sponsored Ad

 

    จากโรแมนติกกลายเป็นฮาก๊าก คนจะแสดงความรัก อดเลยทีนี้ งานนี้นนกุลคงต้องสรรหามุกใหม่มาเล่นซะแล้วล่ะ

.

ที่มา : @nonkul

บทความที่คุณอาจสนใจ