"สู่ขวัญ-โชค บูลกุล" กอดส่ง "น้องปราบ" ไปเรียนต่อ ตปท. ตัวห่างไกลแต่ใจไม่ห่างเหิน

LIEKR:

เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ สอนลูกได้ดีมากจริง ๆ

    เรียกได้ว่าไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นภาพครอบครัวของ "สู่ขวัญ บูลกุล" อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง กับสามี "โชค บูลกุล" นักธุรกิจเจ้าของฟาร์มโชคชัยและลูกชายสุดที่รักแบบพร้อมหน้าพร้อมตา 

    อย่างล่าสุด "สู่ขวัญ" และสามี ได้ไปส่งลูกชาย "น้องปราบ" ไปเรียนต่อต่างประเทศ โดย คุณโชค ได้โพสต์อินสตาแกรม @choak_bulakul เผยโมเมนต์ครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมระบุข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "..เพื่อนกลับไปเรียนต่อแล้ว กลับมาครั้งนี้ได้แนวทางในการเตรียมตัวสู่เป้าหมายในอนาคตไปเยอะเลย …พ่อใช้คำว่า ให้คำแนะแนวจากประสบการณ์ ดีกว่า ไม่อยากใช้คำว่าสอน"

 

Sponsored Ad

 

    "เพราะพ่อแม่ก็ใช่ว่าจะต้องถูกเสมอไป (กับสถานะของโลกในปัจจุบัน) สู้ให้คำแนะนำแล้วให้ลูกไปคิดเองด้วยสมองของเขาดีกว่า…ที่สำคัญคือบรรยากาศของสถานที่เรียนที่ต้องเอื้อต่ออนาคตและการมีความคิดสร้างสรรค์ของเขา…have a prosperous journey bud!"

    งานนี้ ทำเอาหลาย ๆ คนต่างเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างรัว ๆ ทั้งชื่นชมในทัศนคติ คำสอนของครอบครัวนี้ รวมทั้งหลุดโฟกัสเบา ๆ กับพัฒนาการความหล่อของ น้องปราบ ฉายแววงานดีไม่เบาเลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็น "สุดยอดคำสอนค่ะ", "ขอให้น้องปราบเดินทางปลอดภัยนะคะ", "ครอบครัว เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของชีวิตจริง ๆ", "เดินทางปลอดภัยนะคะ", "เห็นด้วยและชื่นชมการสอนของคุณพ่อคุณแม่มากค่ะ", "ชอบคำสอนของคุณพ่อค่ะ learning by doing", "หล่อมากค่ะ", "เท่มากพ่อลูก"

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : choak_bulakul

บทความที่คุณอาจสนใจ