สาวอยากได้รองเท้าใหม่ อ้อนแฟนให้ซื้อไม่สำเร็จ งอแงโวยวายกลางห้าง จนพนักงานต้องเข้าไปช่วย

LIEKR:

ใครมีแฟนแบบนี้เหนื่อยใจเลย

    วิธีการแสดงความรักนั้น มีหลายรูปแบบทั้งคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งการซื้อของให้กันก็ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการแสดงความรัก แต่มันอาจกลายเป็นปัญหาขึ้น หากอีกฝ่ายมีความต้องการอย่างไม่จบสิ้น

    เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวที่สร้างความตื่นตกใจให้กับผู้คนภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเมืองสือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย์ ทางตอนเหนือของจีน หลังจากหญิงสาวรายหนึ่งตะโกนโวยวายเสียงดัง พร้อมกับดึงตัวแฟนหนุ่มเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

    ผู้อยู่เหตุการณ์เล่าว่า เรื่องเกิดขึ้นเมื่อสาวรายนี้อ้อนแฟนหนุ่มให้ซื้อเสื้อผ้าและรองเท้าให้กับเธอ ซึ่งทั้งหมดราคารวมประมาณ 9,000 บาท แต่ทางแฟนหนุ่มไม่ยอมซื้อให้ เพราะเห็นว่าราคาแพงเกินไป

    เมื่อหญิงสาวเห็นว่าทำอย่างไรแฟนหนุ่มก็ไม่ซื้อให้ เธอก็ไม่พอใจอย่างมาก เริ่มตะโกนโวยวายเสียงดัง พร้อมทั้งดึงชายหนุ่มอย่างแรงจนเสื้อของเขาหลุด แม้แฟนหนุ่มพยายามเดินหนีออกไป เธอก็รีบวิ่งไปรั้งตัวเขาเอาไว้ จนพนักงานเห็นท่าไม่ดีต้องเข้ามาช่วยห้าม

 

Sponsored Ad

 

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางห้างใหญ่ ทำให้หลายคนได้เห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์  หลายคนไม่เห็นด้วยกับการกระทำของฝ่ายหญิง ที่มีความเอาแต่ใจเกินไป สร้างความเดือดร้อนและอับอายให้แก่ฝ่ายชายอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะที่บางคนก็ได้เข้ามาวิเคราะห์ว่า จริงอยู่ที่ในหลายๆ สังคมมีค่านิยมว่า การเป็นแฟนกันแล้วผู้ชายควรดูแลแฟนสาวของตัวเองให้ดีและมีความสุขมากที่สุด แต่บางอย่างก็ควรจะพูดกันด้วยเหตุผล ไม่ใช่ใช้อารมณ์จนเกิดผลเสียแบบนี้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : worldofbuzz

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ