สาวเล่าประสบการณ์ลดน้ำหนัก เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จนเพื่อนจำผิดคิดว่าเป็นกิ๊กสามี

LIEKR:

โห..ผอมแล้วสวยแซ่บเลยค่ะ

    การหันมาควบคุมน้ำหนัก ถือเป็นการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางที่ดีเลยทีเดียว เหมือนกับหญิงสาวรายนี้ ที่เปลี่ยนแปลงตัวเอง จนเพื่อนบ้านจำไม่ได้ หลังหักโหมลดน้ำหนักจนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นรางวัลแห่งชีวิตเลยทีเดียว หลังสาวฮึดสู้ ลดน้ำหนักไปได้มากถึง 60 กิโลกรัมภายในปีกว่า จากสาวร่างยักษ์ เดินไม่ค่อนสะดวก สู่หญิงหุ่นผอมเพรียว แต่กลับถูกชาวบ้านเข้าใจผิด คิดว่านี่เป็นเมียน้อยสามีเธอ งานนี้ก็เลยไม่รู้ต้องดีใจหรือเสียใจดี

 

Sponsored Ad

 

    โดยเว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวของ ซาร่า บูแคเนน คุณแม่ลูก 4 ที่ตอนนี้อายุ 34 ปีแล้ว ในตอนแรกเธอเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองหนักมาก แถมยังหาเสื้อผ้าใส่ยาก เพราะเธอมีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานไปไกล โดยเริ่มแรกเธอมีน้ำหนักสูงถึง 133 กิโลกรัมเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นโรคภัยก็เริ่มรุมเร้า เธอจึงเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ ก่อนพบว่าตัวเองนั้นไม่เพียงเป็นโรคเบาหวาน แต่ยังอาจจะต้องผ่าตัด เย็บกระเพาะอาหารด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    เธอเองได้เปิดใจว่า ชีวิตนี้ก็ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันว่าจะมาไกลถึงจุดนี้ จุดที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด เพราะความอ้วนเป็นเหตุ นอกจากนี้เธอยังต้องหวาดระแวงว่าวันใดจะอาจจะจากไปโดยไม่ทันตั้งตัวด้วยโรคหัวใจก็เป็นได้     ตั้งแต่วันนั้นมาเธอจึงตั้งปณิธานกับตนเองว่าเธอจะเลิกกินอาหารขยะทุกชนิด และจะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นอย่างเต็มที่ ก่อนวันและเวลาผ่านไป 15 เดือน ล่าสุดน้ำหนักของซาร่า ได้ลดลงไปมากถึง 60 กิโลกรัม ทำให้ชีวิตของซาร่ามีความสุขมาก 

 

Sponsored Ad

 

    แต่การเปลี่ยนแปลงของเธอดันไปสร้างความเข้าใจผิดแก่เพื่อนบ้าน พาลระแวงนึกไปว่าสามีของเธอ แดเนียล อายุ 39 ปี แอบนอกใจไปมีคนอื่น แต่พอเพื่อนๆของเธอมาเล่าให้ฟังแล้ว ซาร่าเป็นต้องหัวเราะอยู่นาน เพราะหญิงสาวที่พวกเขาคิดว่าชู้นั้นเป็นเธอเอง เพียงแต่ผอมลงต่างหาก

 

Sponsored Ad

 

     "ตอนนั้นฉันกับแดเนียลกำลังรอให้พ่อฉันมารับ และเพื่อนของฉันที่น่าจะมาเห็นพอดี นึกว่าแดเนียลแอบมีชู้ เลยแชะภาพมาฟ้องฉัน พอเห็นภาพฉันนี่หัวเราะลั่นเลย" ซาร่ากล่าวอย่างดีใจ เพราะเหตุการณ์นี้ชี้ชัดเลยว่า รูปร่างหน้าตาเธอเปลี่ยนไปจริงๆ จนเพื่อนๆต่างพากันเข้าใจผิด

สวยขึ้นมาก หน้าเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด

ที่มา : LADbible

บทความที่คุณอาจสนใจ