เปิดใจ "นิกกี้ ณฉัตร" ยอมรับแบบไม่อาย มูฟออนจาก "ก้อย อรัชพร" ไม่ได้ ทั้งที่เลิก 2 เดือนแล้ว

LIEKR:

"ตอนนี้ก็พยายามทำคอนเทนต์ที่ไม่โดนเนื้อโดนตัวผู้หญิงตั้งแต่ตอนนั้นที่มีเรื่องมีราวก็ไม่ได้โดนตัวใครเลย" #นิกกี้ณฉัตร กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่ช่วงที่ผ่านมาถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับอดีตคู่รัก "นิกกี้ ณฉัตร" และ "ก้อย อรัชพร"

        ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศแยกทางกันมาได้ 2 เดือนแล้ว หนุ่มนิกกี้ก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจกับสื่อพร้อมยอมรับตรง ๆ ว่า จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถมูฟออนจากสาวก้อยได้

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่า "ถามว่าผ่านระยะทำใจหรือยังตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะแล้ว ชีวิตก็มีความสุข น้องเขาก็มีความสุข 2 เดือนแล้ว มันก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ แต่มูฟออนยังไม่ได้ครับ ตอนนี้ก็ยังไม่อยากคุยกับใคร"

 

Sponsored Ad

 

        "เราเลิกกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกัน วันเกิดก็อวยพรให้กัน ยังห่วงใยกัน คุยปรึกษากันตลอดครับ ผมไม่ได้อยากตอบแบบดารานะ แต่อนาคต อันนี้พูดจริงเลย ถ้าวันนึงเขาอยากกลับมาและผมอยากกลับไปคบกับเขาก็อนาคตเลยครับ" หนุ่มนิกกี้ กล่าว

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงโอกาสที่จะรีเทิร์น ทางด้านหนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่า มีโอกาสนะถ้าตนมอง เพราะฝ่ายหญิงเคยพูดกับตนว่า เขาไม่ได้บอกว่าไม่มีโอกาส 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หนุ่มนิกกี้ก็เผยตรง ๆ ว่า "ตอนนี้อยู่แบบไม่มีใคร ยังไม่อยากมีแฟนเพราะเพิ่งเลิกเอง แล้วผู้หญิงเขาก็น่าจะกลัวเราด้วย เพราะว่าภาพลักษณ์เราก็ดูเป็นผู้ชายเจ้าชู้"

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าเห็นว่าเดินหน้าง้อสาวก้อยเต็มที่เลย หนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่า ช่วงแรก ๆ แต่ตอนนี้ตนก็ไม่ได้ง้อแล้ว เพราะทุกวันนี้เห็นเขาใช้ชีวิตมีความสุข เราก็โอเค ใช้ชีวิตของเรา ทำงาน ต่างคนต่างมีความสุขตนก็โอเค

        สุดท้ายหนุ่มนิกกี้ก็ได้เผยว่าไม่ได้เสียดายเวลา 3 ปีที่คบกันมาเพราะว่าที่ผ่านมามีความสุขมาก ๆ ทั้งนี้ยังได้เผยอีกว่าถ้าสาวก้อยมีใครเข้ามาตนก็ดีใจด้วยมาก ๆ เพราะสาวก้อยเป็นคนดีจริง ๆ 

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : NineEntertain Official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ