เพจ Volleyball World เปลี่ยนภาพปกเป็น 5 สาวทีมชาติไทย ตอกย้ำการเป็น "ขวัญใจมหาชน"

LIEKR:

ไม่รักยังไงไหว! เปลี่ยนรูปปก 1 ปี ผ่านไป เปลี่ยนเป็นทีมเดิม 😂😂#วอลเลย์บอลหญิง #VNL2023 #Volleyballworld

    ตอกย้ำการเป็น "ขวัญใจมหาชน" และเป็นลูกรัก เพจ Volleyball World สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ที่ล่าสุดเลือก เลือก 5 นักตบสาวไทย ขึ้นปกเพจเฟซบุ๊กที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคน

    วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 เพจ Volleyball World ซึ่งเป็นเพจรายงานผลอย่างเป็นทางการของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) และยังเป็นผู้จัดการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก (VNL) ได้ทำการเลือกตั้งรูปภาพน่ารักของ 5 สาวไทย 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งประกอบด้วย ทัดดาว นึกแจ้ง, ชัชชุอร โมกศรี, ศศิภาพร จันทวิสูตร, สุพัตรา ไพโรจน์ และ ชิตพร กำลังมาก ขึ้นเป็นภาพหน้าปก

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าตอกย้ำการเป็นลูกรักของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ เลยก็ว่าได้ เพราะ 3 ครั้งล่าสุดที่ทางเพจได้มีการเปลี่ยนรูปปกนั้น ซึ่งเป็นสาว ๆ ทีมชาติไทยติดต่อกันเลยทั้ง 3 ครั้ง

    โดยครั้งแรกที่สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติเลือกสาวไทยขึ้นปกคือ ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ ลีก 2022 ซึ่งได้ตั้งรูปสาวไทยเป็นรูปปก เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2022

    ต่อมาก็ได้มีการเปลี่ยนรูปปกอีกครั้ง ในช่วงระหว่างการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 แต่ก็ยังเป็นรูปของสาว ๆ ทีมชาติไทย โดยตั้งรูปสาวไทยเป็นรูปปก เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2022

 

Sponsored Ad

 

    และครั้งล่าสุดก็คือ 2 มิถุนายน 2023 ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2023 นี้นั่นเอง

Sponsored Ad

    งานนี้ทำเอาแฟน ๆ กีฬาวอลเลย์บอลชาวไทยแห่เข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น เอาแล้วๆๆๆ เชียร์ลูกรักออกนอกหน้าแล้ววว Love Thailand, ตำแหน่งลูกรักไม่เกินใคร เพื่อนจะหยุมหัวล้าววว, ได้เวลากลับมาเป็นลูกรักอีกแล้ว, รูปของเดิมก็ปัง รูปใหม่ปังยิ่งกว่า, ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่ตำนานอยู่ตลอดไปนะจ๊ะ, เปลี่ยนรูปปก 1ปีผ่านไป เปลี่ยนเป็นทีมเดิม55

ที่มา : Volleyball World

บทความที่คุณอาจสนใจ