"โบว์ เมลดา" คนจริง โดนทักปล่อยตัวจนดูอ้วนขึ้น ถามกลับอ้วนขึ้นแล้วบ้านมันแคบลงปะ

LIEKR:

ถ้าคนหุ่นแบบสาวโบว์อ้วน.. แอดว่าโลกนี้ไม่มีคนผอมแล้วค่า

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่หุ่นดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว "โบว์ เมลดา" แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับเจอชาวเน็ตแซะว่าปล่อยตัวจนหุ่นดูอวบขึ้นมาก ๆ

        โดยล่าสุดเมื่อได้มีโอกาสเจอสาวโบว์ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า "เราไม่ได้ปล่อยตัว แต่อาจจะด้วยความที่เราแบบเป็นคนน่าขย้ำอะ มันก็เลยอาจจะดูน่ารักไปอีกแบบ"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวโบว์ก็ยังได้เผยว่า ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แล้วตนเป็นผู้หญิงโครงใหญ่ สัดส่วนตนเลยเหมือนหุ่นฝรั่งมันเลยยากที่จะลด

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้เมื่อได้ถามเจ้าตัวว่าได้เห็นคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์บ้างหรือไม่ สาวโบว์ก็ยอมรับว่าได้เห็นแล้วก็โดนทักเยอะ แต่ตนก็เลือกที่จะช่างมัน เพราะถ้าตนทำได้ก็คงเห็นตนผอมไปแล้ว 

        และเมื่อถามว่ารู้สึกบั่นทอนบ้างไหม สาวโบว์ก็ได้เผยว่า ตนรู้สึกเสียใจที่ทุกคนมีมาตรฐานความสวยไม่เหมือนกัน เพราะสำหรับตน แบบนี้ตนก็คือมั่นใจแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวโบว์ก็ยังได้กล่าวอีกว่า "เป็นปกติที่คนเขาอยากจะทัก อยากจะรู้จักเรา หรือว่าอยากคุยด้วย แต่จริง ๆ มันก็มีหลายเรื่องให้คุยเนอะ ก็อารมณ์แบบอ้วนขึ้นปะ ผอมลงปะ อ้วนขึ้นแล้วบ้านมันแคบลงปะ หรือยังไง คือฉันก็ทำงานของ และฉันก็พยายามผอมให้แหละ แต่ผอมในแบบที่เราเองก็สุขภาพดี ไม่เหี่ยว ไม่โทรม"

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ท่ีมา : NineEntertain, Instagram bow_maylada

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ