สาวสุดดีใจ ทางบ้านบอกจะส่งของกินให้ มาถึงกลับไม่ใช่อาหาร โซเชียลชมนี่แหละของมีค่า

LIEKR:

เมื่อที่บ้านบอกจะส่งของกินมาให้ บ้านใครเป็นแบบนี้บ้าง! อาหารช่วงยุคนี้เลยค่ะ

    ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้หลายคนเดินทางกลับบ้านหรือไปต่างจังหวัดไม่ได้หรือไม่สะดวกเท่าเมื่อก่อน แต่ยังโชคดีที่เราสามารถส่งสิ่งของต่างๆ ข้ามจังหวัดให้กันได้ ทั้งยังแทนความห่วงใยถึงคนอีกฝั่งด้วย

    ผู้ใช้บัญชี Tiktok ชื่อ miniiwannisa ได้เปิดเผยภาพของกล่องพัสดุที่ทางบ้านส่งมาให้เธอ โดยที่ทางบ้านบอกกับเธอว่า จะส่งของกินมาให้ ทำให้เธอคาดหวังกับอาหารอร่อยๆ ที่อยากจะกิน

 

Sponsored Ad

 

    โดยสิ่งที่เธอคาดหวังว่าทางบ้านจะส่งมาให้นั้น มีทั้งเนื้อแดดเดียว ปลาหมึกแห้ง ปลากระป๋อง หรือขนมต่างๆ ที่เคยได้กินในวัยเด็ก ซึ่งเธอคิดถึงอาหารเหล่านี้และอยากจะกินมากๆ

ภาพจาก Tiktok miniiwannisa

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ การที่ทางบ้านส่งอาหารมาให้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายของหลายๆ คนอีกด้วย เพราะสามารถเก็บไว้ให้กินได้นานๆ เป็นเดือน แถมรสชาติก็ไม่ได้อร่อยน้อยลงอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

สิ่งที่คิดไว้

    สาวเจ้าของเรื่องยังได้ระบุไว้อีกว่า ยังไงก็ตามสิ่งที่เธอคิด ต้องมีมาอย่างน้อยสัก 1-2 อย่างแน่นอน เพราะเข้าใจว่าที่บ้านเป็นห่วงหลานสาวสุดที่รัก ต้องส่งแต่ของกินอร่อยๆ มาให้

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าเมื่อเปิดกล่องออกมา สิ่งที่ได้รับจากทางบ้านกลับทำเอาเธอแทบหงายหลัง หมดกันความหวังที่มี เพราะของในพัสดุมีแต่สมุนไพรต่างๆ เช่นมะนาว ตะไคร้ ขิง ข่า และกระชาย เป็นต้น

    แต่ถึงแม้ว่าเธอจะผิดหวัง ที่หวังว่าทางบ้านจะส่งแต่ของกินอร่อยๆ มาให้ แต่กลับได้รับแต่สมุนไพร ก็ยังมีชาวโซเชียลหลายคนมาให้กำลังใจเธออย่างมากมาย หลายคนบอกอีกว่า สมุนไพรเหล่านี้มีค่ามากกว่าของที่เธออยากได้ด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

    บ้างก็บอกว่า ครอบครัวของเธอทันสมัยและทันเหตุการณ์มากๆ ของเหล่านี้คืออาหารของยุคนี้เลยก็ว่าได้ และช่วงนี้ราคาของสมุนไพรก็แพงขึ้นกว่าปกติเป็นเท่าตัว

"หาซื้อยากนะ กระชายตอนนี้ กิโลกรัมละ 200"

 

Sponsored Ad

 

    หลายๆ คนยังได้เข้ามาเล่าประสบการณ์ ที่ทางบ้านตัวเองเป็นห่วงจนส่งของมาให้ ซึ่งก็คือสมุนไพรเหล่านี้นี่เอง ซึ่งหญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ยังได้ขอบคุณทางบ้านมากๆ เพราะเข้าใจว่าทางบ้านเองก็เป็นห่วง แม้ว่าจะไม่ได้ของกินอร่อยๆ แต่ของที่ได้ก็ถือว่าเป็นของที่มีค่ามากเลยทีเดียว

Sponsored Ad

ชมคลิป

@miniiwannisa

เมื่อรู้ก็ดีใจ….เมื่อเห็นแทบหงายท้อง😂😂😂##หมดกันความหวังที่มี ##คนอ้วน

♬ Astronomia (Coffin Dance) - EDM Edit - Haures

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : miniiwannisa

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ