"หมอช้าง" เปิด ดวง 12 ราศี ปี 2563 ราศีไหนราหูเข้าแล้วดี-ปังสุด ฉุดไม่อยู่

LIEKR:

ขอให้โชคดี เฮงๆรวยๆกันนะคะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตาปีชง 2563 ราศีไหนปัง รวยเป็นพลุแตก หรือราศีไหนดวงปีนี้จะแย่เพราะชงและพังสุด ๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

    รายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่ วันนี้ ต้อนรับปีใหม่ กับหมอดูชื่อดัง “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่จะมาผ่าดวงแต่ละราศีแบบจัดเต็ม ดวงใครจะรุ่ง ดวงใครจะร่วง มาเจาะลึกไปพร้อม ๆ กัน เปิดดวงชะตาปีชง 2020 สำหรับปีนี้ ปีนักษัตรที่ชง ได้แก่ ปีมะเมีย ซึ่งปีนี้เป็นปีหนูทองของแท้ ที่ 60 ปี จะมีครั้งหนึ่ง ช่วงนี้ถ้าใครคิดจะมีลูกต้องรีบมีได้เลย

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่เห็นช่วงต้นปีนี้จะมีข่าวแรง ๆ เยอะ ไม่ว่าจะเป็นความขัดแย้ง ภัยธรรมชาติ เพราะเป็นช่วงรอยต่อ ช่วงที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากนักษัตรกุน ไปยังไปยังนักษัตรชวด สำหรับใครที่ปีที่แล้วชง อย่างปีมะเส็ง ยังไม่หลุดนะ ใจเย็น ๆ ก่อน เพราะถ้านับตามปีนักษัตร จะเริ่มเปลี่ยนช่วงหลังวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ช่วงนี้ยังต้องระวังตัวเอง อย่าเพิ่งประมาท ให้หมั่นทำบุญ

 

Sponsored Ad

 

ราศีที่จะเป็นคนรวย 2020

     - ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จังหวะมีดวงเรื่องเงินทองโชคลาภ

    - ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่พระราหูเข้าแล้วดี

    - ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) ซึ่งกลุ่มราศีทั้ง 3 นี้ ถือว่าเป็นคนที่มีโอกาสในเรื่องการเงินดี


ราศีที่ขาลง ไม่ควรทำธุรกิจในปี 2020

    - ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) จะมีความขัดแย้งกับหุ้นส่วนเกิดขึ้นง่าย ๆ วิธีแก้เคล็ดง่าย ๆ ก็คือ เอาคนดวงดี ๆ มาหุ้นกับเรานั่นเอง


ราศีส้มหล่นได้ลาภแบบไม่คาดคิด (แนะนำคน 2 ราศีนี้ ต้องตั้งเป้าชีวิตให้สูงขึ้น)

 

Sponsored Ad

 

    - ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) เป็นราศีที่จะได้อะไรมาแบบไม่คาดฝัน

    - ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) เป็นราศีที่จังหวะดวงดาวในเรื่องของเงินทองแบบไม่คาดฝัน


ราศีที่ต้องระวังจะถูกโกงเรื่องเงิน

    - ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) เป็นราศีที่มีคนเมตตา ช่วยเหลือมอบโอกาสให้บ่อย ๆ ความรักดี แต่ต้องระวังเรื่องเงิน อย่าไว้วางใจคนง่ายจนเกินไป หลีกเลี่ยงการแก้ปัญหาการเงินแทนคนอื่น

ราศีใดเปลี่ยนงานแล้วปัง

 

Sponsored Ad

 

    - ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน) เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนดาวประจำราศีพอดี มีแนวโน้มเปลี่ยนงานแล้วดี หรืออาจจะอยู่ที่เดิม แต่เปลี่ยนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แต่เปลี่ยนแล้วดี

    - ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) เป็นราศีที่มีการขยับขยาย อะไรที่เคยทำอยู่ก็อาจจะมีภาระเพิ่มขึ้น เช่น เรื่องของการลงทุน หรือมีลูกมีบุตร


ราศีที่จะได้สละโสดในปีนี้

    - ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) เป็นเวลาที่ดวงความรักมีความลงตัว คนมีคู่แล้วอาจจะแต่งงานขยับขยายครอบครัวลงหลักปักฐานกัน ถือว่าเป็นปีที่ดีเกี่ยวกับเรื่องของความรัก

 

Sponsored Ad

 

    - ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) สำหรับคนโสดจะได้สละโสด แต่คนมีคู่อยู่แล้วก็ไม่ต้องใช้โควตานี้นะ

ราศีใดที่ความรักจะพัง

 

Sponsored Ad

 

    - ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

    - ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) เป็นราศีที่ชีวิตจะมีความวุ่นวาย อาจจะทำให้ไม่มีเวลา ทำให้มีปัญหากับคนรัก แนะนำให้หยิบมือถือ เข้าแอปฯ โอนเงินให้คนรัก


ราศีที่ดวงแรงต้องระวังอุบัติเหตุ

    - ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) เป็นเจ้าภาพพระราหู

    - ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) ปีนี้ดวงแรง จะเจอแต่เรื่องใหญ่ ๆ แนะนำให้ทำบุญโรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ ทำทานเกี่ยวกับการดูแลรักษาโรค

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

    ทั้งนี้ทั้งนั้น หมอช้างก็แอบบอกมาว่า ดวงก็คือดวง อย่าไปซีเรียสถึงขั้นจิตตกกันมากจนเกินเหตุ ส่วนราศีไหนที่ดวงปังในปีนี้ ก็อย่าชะล่าใจไป ยังไงก็ใช้ชีวิตบนความไม่ประมาท และหมั่นทำบุญทำทาน ทำความดีกันเยอะ ๆ นะจ๊ะ

ข้อมูลและภาพจาก DARASTORY

บทความที่คุณอาจสนใจ