พนักงานหนุ่ม ลูกจ้างร้านชุดแต่งงาน เผลอสบถคำใส่ว่าที่สาว หลังขอลองชุด 10 ชุด แต่ไม่ซื้อสักที

LIEKR:

งานนี้ใครผิด ใครถูกกันนะ

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า มีพนักงานร้านเช่าชุดแต่งงานแห่งหนึ่งเกิดมีปากเสียงกับลูกค้า ขณะกำลังลองชุดแต่งงาน เพราะว่าเธอลองชุดมามากมายแล้ว แต่ก็ยังไม่ถูกใจสักที สุดท้ายพนักงานร้านทนไม่ไหว เผลอพูดออกมาว่า “อีอ้xนเอ้ย!” ทำเอาลูกค้ารายนี้เลือดขึ้นหน้า และมีปากเสียงกันขึ้นมาถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลย

    โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซีย  ณ ร้านเช่าชุดแต่งงานที่มีชื่อว่า  “Pick A Gown Gallery” เมื่อลูกค้าสาวเจ้าเนื้อมาขอลองชุดเจ้าสาวกว่า 10 ชุด แต่ก็ยังไม่พอใจ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยได้แต่พูดว่าตนเอง “อ้วนไป” ชุดนั้นก็ไม่สวย ชุดนี้ก็ไม่สวย ทำให้พนักงานชายถึงกับทนไม่ไหว เผลอพูดออกไปว่า “อีอ้xนเอ้ย!” ทำเอาลูกค้าเดินไปชี้หน้าพนักงานชายคนดังกล่าวทันที  โดยในคลิปมีความยาว 48 วินาที

 

Sponsored Ad

 

    จะเห็นว่าพนักงานชายเริ่มหมดความอดทนเพราะเธอลองชุดมากมายจนถึงเวลาปิดร้านแล้ว เธอก็ยังไม่ถูกใจเลยสักชุดเดียว ทำให้เธอเองก็หัวเสียนิดหน่อย ยิ่งมาได้ยินพนักงานชายพูดแบบนี้ยิ่งโมโห เดินชี้หน้าด่าพร้อมกับผลักที่หน้าอกของพนักงานชายด้วย ทำให้พนักงานชายทนไม่ไหวลุกขึ้นมามีปากเสียงกันต่อ

    ก่อนที่ลูกค้าจะท้าพนักงานชายว่า “แน่จริงก็ลองลงมือดูสิ” ด้านพนักงานชายก็ได้ตอบกลับไปว่า “อย่าคิดว่าผมไม่กล้านะ” วินาทีต่อมาทั้งสองคนก็ตะลุมบอนกันเลย จนคนที่อยู่เหตุการณ์ต้องเข้าไปช่วยห้าม

 

Sponsored Ad

 

    ภายในคลิปจะได้ยินเพื่อนสาวที่กำลังถ่ายคลิปอยู่พูดว่า "ชุดนี้ก็โอเคนะ เร็วๆหน่อยรีบๆเลือกตัดสินใจได้แล้ว เพราะร้านจะปิดแล้วนะ"

Sponsored Ad

    ทันทีที่คลิปนี้ถูกโพสต์ขึ้น Youtube ก็มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นว่า “ผิดทั้งสองฝ่ายนะ เพราะคิดดูลองเสื้อผ้ากว่า 10 ชุด ชุดเจ้าสาวแต่ละชุดกว่าจะเปลี่ยนถอดก็ไปกี่นาทีแล้ว พนักงานยังต้องมานั่งรอนานแสนนาน”, “เขาถึงบอกว่า ปลาหมอตายเพราะปากจริงๆ”, “เราต้องให้เกียรติซึ่งกันและกันนะ” แล้วคุณล่ะคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไง ใครถูกหรือใครผิดกันแน่

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ