งามอย่างพอเพียง! "อาจารย์น้อง" สตรีหมายเลขหนึ่ง ภริยาพล.อ.ประยุทธ์ ใช้ของไทยแท้ตั้งแต่หัวจรดเท้า!

LIEKR:

งามอย่างพอเพียง! "อาจารย์น้อง" สตรีหมายเลขหนึ่ง ภริยาพล.อ.ประยุทธ์ ใช้ของไทยแท้ตั้งแต่หัวจรดเท้า!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        กลายเป็นประเด็นดังไม่น้อยเลยเมื่อ "รศ.นราพร จันทร์โอชา" ภริยาของ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ถูกกล่าวหาว่า ใช้กระเป๋าแบรนด์ดัง หนังจระเข้ ราคาสูงกว่า 2 ล้านบาท แต่เมื่อตรวจสอบจริงๆ จะรู้ว่า "รศ.นราพร" ไม่ได้ใช้กระเป๋าแบรนด์หรูจากนอก แต่ใช้ของไทยแท้ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว่าได้ 

Sponsored Ad

        จริงๆ แล้วกระเป๋าที่เป็นประเด็นเป็นกระเป๋าที่ทำจากผ้าไทยแท้ๆ ของ "คุณสุทธิรัตน์ แก้วอาภรณ์" แบรนด์ "Jo’s BAG" จากโครงการศิลปาชีพ ที่มีราคาเพียงหลักพันเท่านั้น ใครว่าภริยาผู้นำ ต้องมีรสนิยมใช้ของแพงๆ แบรนด์นอกนั้นไม่จริงเสมอไป 

Sponsored Ad

.

.

        "Jo's BAG" เจ้าของกระเป๋าแบรนด์ไทย แบรนด์นิยมของภริยาลุงตู่ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กว่า

Sponsored Ad

        "Jo's Bag เป็นแค่แบรนด์ที่เลือกซื้อผลิตผ้าไหม ผ้าไทย ทอมือจากโครงการศิลปาชีพ และกลุ่มทอผ้าต่างๆ จากทั่วประเทศ ฝีมือชาวนา ชาวไร่ ช่างทอผ้า แล้วนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าฯ ทำมาปีนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 4 แล้ว อาจารย์น้อง รศ.นราพร จันทร์โอชา เป็นผู้ที่ใช้ผ้าไทย และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งของโครงการศิลปาชีพและสนับสนุนงานฝีมือของช่างไทย หลายๆ แขนง เช่น ถมทอง เครืองทอง เครื่องเงิน มาหลายสิบปีก่อนที่สามีของท่านจะมาเป็นนายกรัฐมนตรีเสียอีก มีความละเอียด และเลือกสินค้าด้วยการซื้อทุกชิ้น ของแถมไม่เคยรับ ไม่เคยขอสิทธิพิเศษใดๆ และ ที่สำคัญ ยังดุเวลาทำของไม่ตรงเวลา(เหมือนคุณครูดุลูกศิษย์)

Sponsored Ad

.

        ที่สำคัญเวลาติดตามนายกรัฐมนตรี ขอโทษ นะครับ ตั้งแต่ผมจรดเท้า นำของไทยไปทุกประเภท ผ้าไทยเอยกระเป๋าเอย เครื่องประดับเอย เพราะ นี่คือผู้นำประเทศ ก็ต้องนำพาวัฒนธรรมของประเทศไปเผยแพร่ อาจารย์น้องใช้ผลิตภัณฑ์ของไทยเกือบทุกประเภทและสนับสนุนงานฝีมือคนไทยจริงๆ และทำมาอย่างยาวนาน"

Sponsored Ad

        จึงไม่ต้องแปลกใจในดีไซน์โก้ หรู ทันสมัย ของแบรนด์ Jo’s BAG ที่ได้ใจภริยาลุงตู่มาอย่างยาวนาน จริงๆ แล้วหากรู้จักเลือกเสื้อผ้า ไอเทมต่างๆ ให้เข้ากับตัวเองและสถานการณ์ เป็นแบรนด์ไทย หรือมีที่มาจากที่ไหน ก็สามารถช่วยให้ลุคดูดีขึ้นมาได้ โดยไม่ต้องพึ่งแบรนด์เนมราคาแพงๆ 

Sponsored Ad

        กระเป๋าโจแบ็ค มีให้เลือกทั้งกระเป๋าสตางค์ คลัทช์ กระเป๋าถือใบขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาด 16 นิ้ว ราคาเริ่มตั้งแต่ 1,000 – 9,500 บาท รูปทรงหลายแบบ ความสวย ดีไซน์เก๋ไม้แพ้แบรนด์นอกแน่นอน 

Sponsored Ad

        เรียกได้ว่าสวยงามอย่างพอเพียงจริงๆ ค่ะ สมแล้วที่เป็นสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศไทย

ชมคลิปที่เกี่ยวข้อง...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ