จะขายของแบบเดิมอยู่ทำไม สร้างยอดขายพุ่งสุดแบบฉุดไม่อยู่ เพียงใช้ระบบจัมโบ้ไลฟ์!

LIEKR:

พร้อมที่จะลองอะไรใหม่ ๆ แล้วหรือยังคะ

        ต้องบอกเลยว่าในยุคนี้ "ขายของออนไลน์" นับวันยิ่งมีการแข่งขันที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะการขายออนไลน์เป็นช่องทางที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด จะเห็นได้เลยว่าปัจจุบันมีเจ้าของธุรกิจจำนวนไม่น้อยเริ่มผันตัวมาทำออนไลน์กันมากขึ้น และเมื่อการแข่งขันในตลาดออนไลน์มีการแข่งขันที่สูงขึ้น เจ้าของธุรกิจต่างต้องหาตัวช่วยในการขายของออนไลน์เข้ามาช่วยทำให้ธุรกิจของตัวเองสามารถสร้างยอดขายได้สูงขึ้น

        เช่นเดียวกับที่เมื่อไม่นานมานี้ ที่ไต้หวันได้มีการโปรโมตสินค้าท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมการขายให้กับชุมชน โดยเชิญชวนคนดังและบุคคลที่มีชื่อเสียงจำนวนมากมาร่วมกิจกรรมไลฟ์สดขายสินค้า เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าในชุมชน เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของไถจง 

 

Sponsored Ad

 

        โดย นายจาง ฟง วง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเศรษฐกิจของเมืองไถจง ไต้หวัน ได้ออกมาสนับสนุนการโปรโมตงานไถจงช็อปปิ้งเฟสติวัลที่กำลังจะมาถึงด้วยการทำงานร่วมกับระบบดูดออเดอร์ จัมโบ้ไลฟ์ (JamboLive) เพื่อเปลี่ยนการขายของแบบดั้งเดิมให้ไปสู่การขายที่ทันสมัยมากขึ้น ทั้งนี้ยังได้มีการเชิญชวนร้านค้าออนไลน์และร้านค้าที่เปิดแค่หน้าร้านที่ไม่ได้ขายแบบออนไลน์มาก่อนเข้ามาไลฟ์สดเพื่อเพิ่มยอดขายอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีการเชิญชวนอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง ไปเยี่ยมชมร้านขนมของชื่อดังในท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็น Taitung Bakery, Nine Suns, Chen Yun Baoquan และ New Taitung Bakery เพื่อทำกิจกรรมไลฟ์ขายสินค้าและโปรโมตของขวัญสำหรับเทศกาลตรุษจีน

        ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเศรษฐกิจของเมืองไถจง กล่าวถึงความสำเร็จของขนมในไถจงที่ได้รับความนิยมทั่วทั้งเกาะไต้หวัน โดยนายจางได้กล่าวขอบคุณตลาดในถนนซีเยาว์ที่เป็นต้นกำเนิดของสินค้านี้ ทั้งนี้นางจางยังได้มีการกล่าวส่งเสริมให้ร้านค้าที่ยังขายสินค้าแบบเดิม ๆ หันมาขายสินค้าออนไลน์มากขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้าได้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้อีกด้วย โดยกิจกรรมการโปรโมตสินค้าผ่านสื่อออนไลน์อย่างงานไถจงช็อปปิ้งเฟสติวัลก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจได้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้นายจางได้กล่าวทิ้งทายว่า นี่คือครั้งแรกที่มีการจัดกิจกรรมไลฟ์สดขายสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนให้ร้านค้าในชุมชนได้รู้จักและใช้โปรแกรมที่สมัยใหม่อย่างระบบดูดออเดอร์ จัมโบ้ไลฟ์ (JamboLive) เข้ามาช่วยทำให้การขายของเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ในไทยกำลังมองหาระบบดูดออเดอร์ที่ครบครัน จัมโบ้ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว [JamboLive ลุยตลาดไทยแล้ว พร้อมช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ให้ขายของกันได้ง่ายขึ้น]

        [ทำไมแม่ค้าออนไลน์ต้องใช้ "จัมโบ้ไลฟ์" ระบบดูดออเดอร์และจัดการหลังบ้านอันดับ 1 ในเอเชีย]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ