ย้อนคลิป "ก็อดฟรีย์ เกา" แอบย่องช่วยหมาจร สัตว์ยากไร้ ได้มีบ้านใหม่อยู่

LIEKR:

ใครจะรู้ว่าผู้ชายหล่อมาดเข้มอย่าง "ก็อดฟรีย์ เกา" คนนี้ เบื้องหลังนั้นเป็นคนที่อ่อนโยนมากขนาดไหน ความดีของผู้ชายคนนี้ยังคงอยู่ในใจของแฟนๆตลอดไป

    เป็นที่น่าเศร้าเป็นอย่างมากสำหรับแฟนๆของ "ก็อดฟรีย์ เกา" นักแสดงฮอลลีวู๊ด และนายแบบเอเชียคนแรกที่เป็นแอมบาสเดอร์ให้ Louis Vuitton ที่ จ า ก ไ ป ในวัยเพียง 35 ปี ขณะถ่ายทำรายการ Chase Me (อ่านเพิ่มเติม: เจาะลึกประวัติ "กอดฟรี่ย์ เกา" นายแบบหนุ่มรูปงาม ดีกรีนักแสดงฮอลลีวู้ด ผู้ จ า ก ไปอย่างกะทันหัน)

    

    แต่ถึงแม้ว่าเขาจะจากไปแต่คุณงามความดีที่เขาเคยทำไว้ยังคงเป็นที่จดจำสำหรับแฟนๆอย่างแน่นอน โดยแฟนคลับจะรู้ดีว่าผู้ชายรูปหล่อมาดเข้มคนนี้ มีจิตใจที่อ่อนโยน รักสัตว์และมักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือสัตว์ผู้ยากไร้ นอกจากนี้เขามักจะโพสต์รูปภาพตนเองและน้องหมาน้องแมวลงบนอินตราแกรมอยู่เสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    

    เมื่อไม่นานมานี้ชาวเน็ตได้ค้นพบคลิปวิดีโอที่ "ก็อดฟรีย์ เกา" ได้เดินทางไปเยี่ยมที่ศูนย์พักพิงสัตว์ในเมืองไทเป ไต้หวัน เมื่อปี 2017 เพื่อหวังเป็นสื่อกลางให้คนรู้จักศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้และเพื่อเพิ่มโอกาสให้สัตว์เหล่านี้ได้มีบ้านอยู่ มีคนรับไปเลี้ยงมากขึ้น 

    

 

Sponsored Ad

 

หลังจากมีภาพที่เขาอุ้มลูกหมาพันธุ์ผสม ปรากฎอยู่ในคลิปวิดีโอ ผ่านไปไม่นานก็มีคนติดต่อขอรับเลี้ยงลูกสุนัขทันที เรียกได้ว่าบุคคลที่น่ายกย่องมากๆ เพราะเขาได้ใช้ประโยชน์การจากมีชื่อเสียงของเขานั้น เป็นกระบอกเสียงให้ความรู้และช่วยในการหาบ้านให้แก่สัตว์ยากไร้เหล่านี้

   

    นอกจากนี้ยังมี ข้อความภาษาอังกฤษที่ "ก็อดฟรีย์ เกา" ได้พูดถึงความในใจของตนเอง โดยเผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขามีโอกาสได้มาเยี่ยมศูนย์พักพิงสัตว์ และก็พบว่าที่ศูนย์พักพิงสัตว์แห่งนี้มีสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาดสะอ้าน เพราะได้รับการดูแลที่ดี นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ทุกคนต่างดูแลสุนัขทุกตัวที่อยู่ที่นี่เป็นอย่างดี แต่พวกเขามีสิ่งที่ขาดเหลือเพียงอย่างเดียว คือ “การได้มีบ้านเป็นของตัวเอง”

 

Sponsored Ad

 


    เขายังฝากไว้สำหรับคนที่คิดอยากจะเลี้ยงสัตว์ด้วยว่า หากคิดจะเลี้ยงต้องตั้งใจ ไม่ยอมแพ้ ที่สำคัญคือไม่ทิ้งพวกเขา ไม่ปล่อยให้พวกเขาเผชิญกับความยากลำบาก เพราะสัตว์เหล่านี้ก็เหมือนเด็กน้อยที่ต้องการการดูแล ขอเพียงแค่ใช้สายตาหรือแสดงท่าทางสื่อความหมาย พวกเขาก็สามารถรับรู้และเข้าใจความคิดของคุณได้อย่าง

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    นอกจากนี้ "ก็อดฟรีย์ เกา" มักจะใช้ช่องทางโซเชียลของตัวเอง เป็นสื่อกลางประกาศข่าวคราวน้องหมาน้องแมวที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือจากแฟนๆ ช่วยกันกระจายข้อมูลออกไป อีกทั้งยังได้รับกำลังใจมากมายจากแฟนๆ ขอให้น้องหมาน้องแมวเหล่านี้หายไวๆ 

    

    อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้เห็นว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและเป็นทาสหมาอย่างแท้จริง เป็นภาพเหตุการณ์ที่เขาได้บังเอิญเจอกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง ก่อนที่จะหยิบกระดาษทิชชู่มาเช็ดหน้าน้องหมาโดยที่ไม่คิดรังเกียจ หรือกลัวว่าจะถูกน้องหมากัดเลยแม้แต่น้อย ท่าทางและสายตาที่เขาส่งมอบให้น้องหมานั้นช่างอบอุ่นและอ่อนโยนเหลือเกิน

 

Sponsored Ad

 

    

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ทั้งนี้ "ก็อดฟรีย์ เกา" ก็มีน้องหมาสุดที่รักที่เขาเลี้ยงไว้อยู่ 1 ตัว เป็นสุนัขพันธุ์ปอมเมอราเนียน(Pomeranian) ชื่อว่า Theo ที่ผ่านมา Theo ได้รับความรักและการดูแลจากก็อดฟรีย์ เกา เป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าวันนี้ Theo จะไม่มีโอกาสได้เจอเจ้าของอีกต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าเขาจะยังคงอยู่ในใจและเป็นคนที่มันคิดถึงตลอดไป

Sponsored Ad

.

.

คลิปวิดีโอที่ "ก็อดฟรีย์ เกา" และน้องหมา Theo ไปออกรายการด้วยกัน 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

ที่มา : lookerpets

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ