เจาะลึกประวัติ "กอดฟรี่ย์ เกา" นายแบบหนุ่มรูปงาม ดีกรีนักแสดงฮอลลีวู้ด ผู้ จ า ก ไปอย่างกะทันหัน

LIEKR:

เป็นคนมีเสน่ห์มากๆค่ะ ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

    เป็นเรื่องน่าโศกเศร้าและเสียใจเป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปของ "ก็อดฟรีย์ เกา" นักแสดงฮอลลีวู๊ด และนายแบบเอเชียคนแรกที่เป็นแอมบาสเดอร์ให้ Louis Vuitton รวมทั้ง SK II Men หลัง เ สี ย ชี วิ ต ล ง ในวัย 35 ปี ขณะถ่ายทำรายการ Chase Me !

    วันนี้ LIEKR พามารู้จักนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรง "ก็อดฟรีย์ เกา" (Godfrey Gao) หลังฝากผลงานมากฝีมือมาแล้วมากมาย โดย ก็อดฟรีย์ เกา เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไต้หวัน เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2527 อายุ 35 ปี ชื่อจีนคือ เกาอี่เสี่ยง (Gao Yi Xiang หรือ 高以翔) 

 

Sponsored Ad

 

    พ่อของเขาเป็นชาวไต้หวัน ส่วนแม่ของเขาเป็นชาวมาเลเซีย มีพี่น้องรวมเขาด้วยเป็น 3 คน โดยเขามีส่วนสูง 195 เซนติเมตร ซึ่งแน่นอนว่าด้วยหน้าตาที่มีเสน่ห์และส่วนสูงทำให้เขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

.

    นักแสดงและนายแบบชาวไต้หวันรายนี้ มีชื่อภาษาจีนว่า “เกาอี่เสียง (高以翔 /Gao Yi Xiang) เขาผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย มีผลงานทั้งในระดับเอเชียและโกอินเตอร์ไปยังฮอลลีวูดมาแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    เขาได้รับเลือกให้นำแสดงทั้งในบทบาทของภาพยนตร์และซีรีส์มาแล้วอีกด้วย เช่น The Mortal Instruments: City of Bones, Shanghai Fortress, The Jade Pendant, God of War, Zhao Yun และ The Gravity of a Rainbow เป็นต้น

.

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากฝีไม้ลายมือด้านการแสดงแล้ว “ก็อดฟรีย์ เกา” ยังเป็นนายแบบที่ขึ้นปกนิตยสารชั้นนำมาแล้วมากมาย 

   

 

Sponsored Ad

 

     “ก็อดฟรีย์ เกา” ยังเป็นนายแบบชาวเอเชียคนแรกที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) 

.

 

Sponsored Ad

 

    และแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ชายคนแรกของโลกจากผลิตภัณฑ์ SK II Men

Sponsored Ad

.

    อีกทั้งเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา “ก็อดฟรีย์ เกา” ยังได้รับการโหวตจาก TC Candler ให้เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าหล่ออันดับที่ 21 ของโลกอีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

    ทางทีมงานต้องขอแสดงความเสียใจของการจากไปของ ก็อดฟรีย์ เกา ด้วยนะคะ 

ข้อมูลและภาพจาก Instagram : godfreygao

บทความที่คุณอาจสนใจ