"บุ๋ม ปนัดดา" เผยเบื้องหลังชีวิต "อดีตสามี" ฮุบหุ้นไม่รู้ตัว วันแต่งงานผู้ชายในวงการ ส่งถังขยะให้

LIEKR:

พูดชื่อมีร้องอุ้ยแน่นอน

    ระดับแม่ในวงการบันเทิง อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจ กับเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการโดนแอบฮุบหุ้นจากคนที่รู้ใจ แถมวันที่แต่งงานใหม่ยังเจอคนส่งถังขยะมาให้ แถมยังออกปากแช่งให้โดนทิ้งอีก ซึ่งเธอบอกว่า หนุ่มคนนั้นเป็นในวงการที่รู้จักกันดี...

    โดย "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าหมดความรัก ในอดีตแต่ละครั้งที่ต้องจบ รวมถึงความรักกับเทรนเนอร์ "จบลงเพราะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเปิดยิมทำธุรกิจด้วยกันจนมีเรื่องกันวุ่นวายไปหมด"

 

Sponsored Ad

 

    "จนกระทั่งผ่านมาสักระยะหนึ่งเรามาเจออะไรบางอย่างที่ มันใช่เหรอ คำว่าครอบครัวต้องสร้างด้วยกันไม่ใช่เหรอ ไม่ใช่วันหนึ่งที่คุณประสบความสำเร็จ ยืนสองขาตัวเองได้ คุณถีบหัวเราส่งอย่างนี้เหรอ" 

 

Sponsored Ad

 

    "ไปเจอเอกสารที่เขาทำกับเราแบบนี้ก็ไม่ใช่แล้ว จำนวนผู้ถือหุ้นเราเหลือ 1 เปอร์เซ็นต์ แต่เราลงหุ้นก่อนด้วย พูดแค่นี้มันเสียความรู้สึก"

    "ส่วนอีกหนึ่งเรื่องพีคมีผู้ชายโกรธที่โดนเท จนส่งถังขยะมาให้ในวันแต่งงาน เป็นคนในวงการ แต่ไม่ได้เป็นดาราทำอาชีพอื่น ทำงานด้วยกันหลายงานมาก ผลปรากฏว่า เขาชวนเราไปออกเดทที่โรงแรมหรู ก็นั่งทานข้าวกัน สายตาเราก็ไปสะดุดที่การ์ดห้อง "

 

Sponsored Ad

 

    "เราก็คิดในใจว่า อ้า ทำไมต้องมีบัตรห้องวะ ระหว่างนั้นเขาก็พูดชมเราไปเรื่อย ๆ จนเราเริ่มอึดอัด ก็เลยขอตัวไปห้องน้ำ หยิบกระเป๋าแล้วกลับบ้านเลย เพราะเราก็รู้ทันทีว่า อนาคตคืออะไร ซึ่งเราไม่ชอบแนวนี้ ถ้าเราชอบเราอยากได้ เพราะจะจองห้องเอง"

    บุ๋มยังบอกอีกว่า "หลังจากนั้นเขาก็โกรธมาก ในวันที่เราแต่งงานกับพ่อของอันดา ของขวัญที่ได้จากเขาก็คือ ถังขยะ กับข้อความว่า เผื่อวันที่คุณโดนทิ้ง คุณจะได้ใช้มัน ทุกวันนี้ถ้าพูดชื่อก็คือรู้จัก"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการโดนเทเซมาที่แพท EP ที่ 32

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ