เปิดภาพล่าสุด "หนุ่ม ศรราม" วัย 50 ปี ยอดคนดูพุ่งสูง 6 ล้าน ชาวเน็ตต่างพากันเป็นห่วง

LIEKR:

หล่อแบบธรรมชาติ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ สำหรับภาพของนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งพระเอกในตำนานของวงการบันเทิงไทยอย่าง "หนุ่ม ศรราม"

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ติ๊กต๊อกบัญชี captain_kup2520 ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโองานบวงสรวงละครวิญญาณแพศยา

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป คลิปดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งล่าสุดได้มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 6.1 ล้านวิวเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

.


.

ชมคลิป

@captain_kup2520 ลงซะหน่อยนานๆเจอทีอ่ะ#ศรราม #ศรรามเทพพิทักษ์ #ศรรามเทพ #ศรรามเทพพิทักษ์ #ศรรามเทพพิทักษ #ศรรามเทพพิทักษ์ก #ศรรามเทพพิทั #ศรรามเทพพิทักษ์🥰🥰🥰 #ศรรามเทพวิชา #ศรรามเทพพิทักษ์😎 #ศรรามเทพพิทักษ์😎 #ศรรามเทพพิทัก #ศรรามเทพพิทักษ์❤️ #หนุ่มศรราม #หนุ่มศรรามเทพพิทักษ์ #หนุ่มศรราม🧡 #หนุ่มศรรามเทพพิทักษ #หนุ่มศรรามเลือกคลอโรฟิลล์ดีพลัส #หนุ่มศรรามน้องวีจิ #หนุ่มศรราม💙 #หนุ่มศรราม🥰 #หนุ่มศรราม🤟😘🐄 #หนุ่มศรรามล่าสุด ♬ แต่ปางก่อน (feat. แอน ทองประสม) - ศรราม เทพพิทักษ์

 

Sponsored Ad

 

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตต่างบอกว่าหล่อตามวัย หรือบางท่านก็ได้บอกว่าพี่หนุ่มหล่อธรรมชาติ ไม่ได้เสียเงินเข้าคลินิกเหมือนนักแสดงท่านอื่น ๆ เนื่องจากประหยัดเงินเอาไว้ให้ลูกสาว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

.


ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Tiktok@captain_kup2520, ช่อง 8

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ