"ครูไพบูลย์" เปิดใจเซ็นใบหย่า "กระต่าย" แล้ว เผยน้องเขาไม่ได้รักผมแล้ว

LIEKR:

เผยไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไป

    ออกมาเคลียร์ชัด ๆ อีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ของ ครูไพบูลย์-กระต่าย พรรณนิภา ที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หลังมีข่าวเลิกรากันไป เผยเซ็นใบหย่าแล้ว ตกลงแบ่งสินสมรส ตกลงกันด้วยดี ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไป 

    โดยครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโพสต์ข้อความเปิดเผยว่า ได้หย่ากันแล้วกับ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมกับได้มีการพูดคุยแบ่งสินสมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ลั่นไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไป น้องเขาไม่ได้รักและมีความรู้สึกดีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    "โพสต์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินสมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ

    โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า #อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร(แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก (เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่างๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ #หายสงสัยได้เลยครับ

 

Sponsored Ad

 

    เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ #ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม

    #ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ🤍🙏❤️‍🩹 #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น 🤍🙏🙏🙏"

.

.

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

ที่มา : เฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน (จ้วดจ้าด)

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ