โซเชียลลั่น คิดว่า "พระหนีจำวัด" มองแวบแรกทำเข้าใจผิด ที่แท้แค่โรงแรมธีมส้ม

LIEKR:

มองแวบแรกเกือบทำเข้าใจผิด!

    โรงแรมสมัยนี้ มักจะมีการตกแต่งที่ดึงดูดผู้คนเสมอ แต่สำหรับโรงแรมนี้กลับทำให้ผู้คนเข้าใจผิดไม่น้อย เมื่อผู้ใช้ TikTok leo.palm ลงคลิปของตนเองขณะนุ่งห่มผ้าสีส้ม กับทรงผมสั้น ๆ ยิ่งชวนให้นึกว่าเป็นพระสงฆ์เล่นโซเชียล แต่เมื่อได้ฟังเนื้อหาชัดเจนว่าเจ้าตัวนั้นไม่ใช่พระ

    หนุ่มเจ้าของ TikTok เล่าว่า ภาพที่เห็นนี้คือโรงแรม Orange จ.นครศรีธรรมราช ไม่ใช่กุฏิ หรือบริเวณวัดที่ไหน โดยเขานั้นจองห้องผ่านแอปฯ ชื่อดัง ในราคาเพียงคืนละ 500 กว่าบาท พักได้ 2 คน ตกคนละ 250 บาท ซึ่งคุ้มมาก ๆ 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @leo.palm

    ไฮไลต์ของโรงแรมนี้คือบรรยากาศทุกอย่างเป็นสีส้มเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนู ผ้าม่าน ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ยังเป็นสีส้ม รสส้ม การตกแต่งภายใน ภายนอก พร้อมแซวว่าเมื่อเข้าพัก ตอนนอนรู้สึกบรรยากาศเหมือนจำวัดยังไงก็ไม่รู้ แต่โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่าสำหรับคนที่มาในเมืองนครฯ

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวระบุแคปชั่นว่า ที่พักเก๋ ๆ เท่ ๆ สไตล์ จำวัด คืน 500+ (พักได้ 2 คน ตกคนละ 250+) เท่านั้น โรงแรมออริจินอลออเรนจ์ โรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช เน้นคุ้ม หลับสบาย แนะนำที่นี่จ้า

    หลังคลิปนี้ถูกโพสต์ไป ได้มียอดวิว 1 แสนครั้ง โดยชาวเน็ตเมนต์ไปในแนวเดียวกันว่า เห็นคลิปนี้ตอนแรกนึกว่าพระ บ้างก็นึกว่าเป็นหลวงพี่แอบเล่น TikTok เกือบจะสาธุแล้วนะเนี่ย เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก TikTok @leo.palm

ชมคลิป

@leo.palm ที่พักเก๋ๆ  เท่ๆ สไตล์ จำวัด 😂😂 คืน 500+ ( พักได้ 2 คน ตกคนละ 250+) เท่านั้น #โรงแรมออริจินอลออเร้น โรงแรมในเมืองนครศรีธรรมราช เน้นคุ้ม หลับสบาย แนะนำที่นี่จ้าาาา #galileo #รีวิวที่พัก #tiktokพาเที่ยว #travel #vlogไปเที่ยว #รีวิวห้องพักสวยๆ #thailand #galileoontour #traveltiktok #หนีเที่ยว #tiktokท่องเที่ยว #ท่องเที่ยวไทย #รีวิวที่เที่ยว #ท่องเที่ยว #นครศรีธรรมราช #แนะนําที่เที่ยว ♬ เสียงต้นฉบับ  - 𝐏

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok leo.palm