"มิสแกรนด์ยูเครน" โพสต์แท็กเจ้าของเวที ไม่อยากร่วมห้อง "นางงามรัสเซีย" พร้อมเหตุผลร่ายยาว

LIEKR:

กำลังจะเริ่มก็มีดราม่าใหญ่เสียแล้ว... #Stopthewar #missGrandUkraine #missGrandRussia #missgrandinternational #Missgrandinternational2022

    สำหรับเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างยูเครนกับรัสเซีย ในปัจจุบันถือว่ากำลังส่งผลกระทบอย่างมากในหลายๆ วงการ แม้แต่การจับคู่รูมเมทหรือเพื่อนร่วมห้องในเวทีการประกวดนางงาม อย่าง Miss Grand International ที่กลายเป็นปัญหาดราม่าร้อนระอุอยู่ในขณะนี้

    ตอนนี้ได้สาวงามจากทั้งหมด 72 ประเทศทั่วโลกมาครบแล้ว และทั้งหมดกำลังเดินทางไปร่วมเก็บตัวกันที่ประเทศอินโดนีเซีย ที่เป็นประเทศเจ้าภาพในการจัดการประกวดในปีนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อคืนที่ผ่านมา ทางกองประกวด ได้มีการจับฉลากรูมเมทของเหล่านางงามเพื่อพักอาศัยอยู่ด้วยกันตลอดการประกวด ซึ่งคู่ที่ได้รับเสียงฮือฮามากที่สุด คือการจับคู่กันระหว่าง มิสแกรนด์ยูเครนและมิสแกรนด์รัสเซีย 2 ประเทศที่กำลังมีข้อพิพาทกันอย่างรุนแรงในตอนนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด OLGA VASYLIV มิสแกรนด์ยูเครน ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยเธอขอปฏิเสธการรับเลือกให้เป็นรูทเมทกับมิสแกรนด์รัสเซีย โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่า การประกวดของตัวเองเป็นการมาเพื่อทำภารกิจเพื่อประเทศของเธอเอง เพื่อเป็นบอกเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศของเธอ จิตวิญญาณของชาวยูเครน รูมเมทที่ได้รับมานั้นมาจากประเทศที่ก่อการร้ายต่อประเทศของตัวเอง จึงขอที่จะไม่ร่วมเป็นรูมเมทคู่มิตรแกรนด์รัสเซีย

    เธอบอกอีกว่า การมาประกวดของเธอมาเพื่อสันติสุข ความรักและมิตรภาพ แต่ไม่ได้มาเพื่อคนที่เธอไม่สามารถให้อภัยได้ เพราะพวกเขาทรมานพี่น้องและพรากชาวยูเครนไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลังจากข้อความนี้ ได้รับการเผยแพร่ออกไปก็มีคนจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นเกี่ยวกับข้อความของเธอทั้งที่สนับสนุนและไม่สนับสนุน

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่า การประกวด Miss Grand International ในปีนี้ ได้กลายเป็นที่ถูกจับตามองในแง่มุมอื่นๆ นอกจากการประกวดไปแล้วก็คงไม่ผิดนัก และทางกองประกวดเองก็ยังไม่ได้ออกมาให้ข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

    ขณะที่เมื่อวานนี้ "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ก็ได้เดินทางไปประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่อินโดนีเซีย แล้วเช่นกัน ซึ่งการประกวดนี้ จะมีรอบตัดสินในวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดยมี "แฟนนางงาม" มาร่วมส่งอิงฟ้า ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งแต่ก่อนเวลา 04.30 น. 

    โดย อิงฟ้า ยังมีการโพสต์ภาพแฟนๆ ที่มาคอยส่งให้กำลังใจ พร้อมข้อความ ขอบคุณ ว่า "ขอบคุณที่ฝ่าฝน ฝ่าน้ำท่วม อดหลับอดนอน หรือมาจากต่างจังหวัดและอีกหลายคนที่ทยอยมา ขอบคุณที่มาส่งฟ้า ครอบครัวอิงฟ้าใหญ่เกินความฝันของฟ้ามากๆ รักพวกคุณนะ"

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : olgavslv, Miss Grand International

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ