ซึ้งน้ำตาไหล! หนุ่มตัดสินใจสารภาพกับแม่ "ทำผู้หญิงท้อง" นี่คือปฏิกิริยาที่ทำชาวเน็ตแห่แชร์จนยอดวิวทะลุห้าแสน!

LIEKR:

ตอนดูคลิปนี่ใจสั่นแทนคุณแม่เลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปที่เกี่ยวข้องได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        นี่เป็นอีกหนึ่งคลิปวีดีโอที่ทุกคนต่างให้ความสนใจในโซเชียลเป็นอย่างมาก หลังจากที่เพจเฟสบุ๊ค "ดูมันดิ TV" ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ของลูกชาย ที่บอกแม่ว่า "ทำผู้หญิงท้อง" 

        เฟสบุ๊ค "ดูมันดิ TV" ได้ทำการทดสอบปฏิกิริยาของคุณแม่คนหนึ่ง ว่าจะทำอย่างไรหากลูกชายมาบอกว่า "ทำผู้หญิงท้อง" และไม่ได้ตั้งใจให้มีลูก 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งจากคลิปจะเห็นว่า ลูกชายเรียกแม่เข้ามาคุยในห้องส่วนตัวก่อนเปิดประเด็นว่าทำผู้หญิงท้อง และไม่ใช่แฟนด้วย ผู้เป็นลูกชายเล่าว่าเจอผู้หญิงช่วงสงกรานต์ แล้วเมามากจนเผลอมีอะไรกัน ตอนนี้ผู้หญิงโทรมาบอกว่าประจำเดือนไม่มา 2 เดือนแล้ว พอซื้อที่ทดสอบครรภ์มาก็พบว่าท้อง ตัวเองเครียดหนักจึงตัดสินใจบอกแม่ 

 

Sponsored Ad

 

        ทำเอาคนเป็นแม่นิ่งไปพักใหญ่ก่อนถามว่าเป็นเรื่องจริงไหม เกิดขึ้นได้อย่างไร และพร้อมรับเลี้ยงเด็กคนนั้น และให้ติดต่อผู้หญิงคนนั้นทันทีหากเป็นเรื่องจริง

        คุณแม่ยังสอนลูกอีกว่า เคยสอนไปแล้วว่าทำอะไรให้คิดให้ดีก่อน แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องยอมรับความจริง และรับผิดชอบผู้หญิงและลูกของเขาทั้งคู่ เพราะนี่คืออนาคตของลูกผู้หญิงคนหนึ่งเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ในขณะที่ชาวเน็ตเมื่อเห็นคลิปดังกล่าวต่างชื่นชมครอบครัวนี้พร้อมบอกเป็นวิธีที่ถูกต้อง พร้อมแชร์ในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก จนขณะนี้ยอดวิวได้ทะลุห้าแสนไปเป็นที่เรียบร้อย

        ไปชมคลิปเต็มพร้อมกันเลยค่ะ คุณแม่น่ารักมากๆ!

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ข้อมูลและภาพจาก DoMunDi TV

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ