ส่องร้านทอง 100 ล้าน "เกรท วรินทร" ใหญ่โตที่สุดในเพชรบูรณ์ ไม่ขอเปิดศึกชิงมรดก ยกให้คนในครอบครัวไปเลย

LIEKR:

เปิดกิจการร้านทอง #เกรท วรินทร ใหญ่โตที่สุดในเพชรบูรณ์ ไม่ขอเปิดศึก ชิงมรดกคนในครอบครัว

    เป็นอีกนักแสดง หน้าหล่อคมเข้ม ขวัญใจสาวหลายๆคนเลยทีเดียว สำหรับ "เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์" พระเอกสุดหล่อจากวิก 3 ที่ทางครอบครัวมีกิจการร้านทองใหญ่โต ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์

    เรียกได้ว่าใครๆ ต่างก็รู้จักสำหรับ "ห้างทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง)" โดยในช่วงเปิดปีใหม่ไปหมาดๆ แบบนี้ ประกอบกับช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน พระเอกหนุ่มผิวเข้มของเราก็กลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนอกจากจะกลับไปเยี่ยมครอบครัวแล้ว ยังเข้าไปที่ร้านทองกิจการของครอบครัวอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับร้านทองหวังเงินไทย (เจ๊กุ้ง) นั้นเป็นร้านทองที่เปิดโดยคุณแม่ของหนุ่มเกรท ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเจ๊กุ้งนั้นคือใคร จากที่ผ่านๆ มาตั้งแต่เปิดร้านทอง กิจการก็ค่อยๆ เติบโตมาเรื่อยๆ โดยทุกๆ ปีหนุ่มเกรทจะต้องหาโอกาสกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์อย่างสม่ำเสมอ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ ร้านทองหวังเงินไทย ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกหอนาฬิกาตลาดหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อเข้าไปดูภาพเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นสร้อย จี้ แหวน กำไล ฯลฯ สวยเตะตามากใครที่ชื่นชอบ หรืออยากลงทุนในทองคำ ก็ลองเข้าไปดูได้ทั้งในอินสตาแกรมและเพจของร้านได้เลย พบว่าร้านทองดังกล่าวเพิ่งเปิดให้บริการกว่า 40 ปี แต่ล่าสุดทำกำไรได้มากถึงหลายล้านเลยทีเดียว 

    โดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ถือเป็นพระเอกสุดหล่อมาดเข้ม  ที่นับได้ว่าอยู่ในวงการมาพักใหญ่ วรินทรเข้าสู่วงการบันเทิงจากการร่วมในโครงการตามหาจะเด็ด พอจบโครงการก็ได้มีผลงานโฆษณาคิวเพรส หลังจากนั้นถ่ายโฆษณา บางกอกแอร์เวย์ และ เคทีซี จากนั้นเข้าร่วมโครงการ Guy’s Challenge

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงมีผลงานแสดงละครเรื่องแรกคือ คุณกระบือสื่อรัก แต่ละครเรื่องนี้ไม่ได้ออกอากาศ ละครเรื่องแรกที่ได้ออกอากาศคือเรื่อง รักเธอยอดรัก โดยเรื่องนี้เขารับบทร้าย จากนั้นก็มีผลงานละครตามมาอีกหลายเรื่อง และที่แจ้งเกิดดังเปรี้ยงปร้างเห็นทีจะเป็นบทบาท คุณชายสุดหล่อ ในสุภาพบุรุษจุฑาเทพ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ หนุ่มเกรท ยังเคยได้รับตำแหน่ง "ผู้ชายสุขภาพดีในปี 2007 จากนิตยสาร Men’s Health Thailand" หลายคนก็จับตามองว่าโตขึ้นพอที่จะได้รับกิจการร้านทองของที่บ้าน ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของวงตระกูลได้แล้ว ทางเจ้าตัวเองก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดว่าจริงๆ แล้วตนมีหน้าที่หลักแค่ช่วย PR ร้าน 

    แต่คนที่คอยช่วยคุณแม่ก็คือน้องชายและน้องสาวนั่นเอง ส่วนเรื่องที่ว่าอาจเป็นเพราะแม่เร่งให้มีครอบครัว หนุ่มเกรซปฏิเสธสุดใจว่าไม่ใช่แน่นอน ทั้งยังเผยอีกว่า พร้อมจะให้น้องๆดูแลกิจการ แต่หากในอนาคตตนวางมือจากวงการ อาจมีเข้ามาช่วยบ้าง แต่จะไม่มีศึกสายเลือด ทะเลาะเพื่อแย่งชิงมรดกกันแน่นอนมั่นใจได้เลย

 

Sponsored Ad

 

.

    ส่วนเกรทนั้นเองเป็นฝ่ายพีอาร์โปรโมทร้านไปเรื่อยๆ แม่ยังไม่กล้ายกให้หรอก ส่วนตัวแม่ไม่ได้กังวลหรอก บางครั้งก็ตัดใจปิดร้านไม่ลงไง น้องก็บอกว่าแม่เข้ามาอยู่กับพี่เกรทเลย แม่จะได้พักผ่อนบ้าง

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : great_rider10

บทความที่คุณอาจสนใจ