ป้าเห็น "ถุงมือ มี ดด้ามยาว" หน้าร้าน จึงแจ้งความ เปิดกล้องมาเจอตัวผู้ก่อเหตุเป็นอะไรดำๆ?

LIEKR:

ของผม แต่ผมไม่ได้เอาไปวางนะ แล้วใครเป็นคนทำ?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า  ที่จีหลง เขตทางเหนือสุดของไต้หวัน ขณะที่เจ้าของร้านขายของชำกำลังจะไปเปิดร้านในตอนเช้า พอเดินถึงหน้าร้านก็ตกใจสุดขีด เพราะหน้าประตูมีมีดด้ามยาวและถุงมือวางเกลื่อนกลาด 

    ในตอนนั้นเจ้าของร้านตกใจมาก นึกว่าเมื่อคืนมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นหน้าร้าน จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและผู้ใหญ่บ้าน แต่ทว่าเมื่อตำรวจและผู้ใหญ่บ้านมาถึงก็ทำเอาชาวบ้านรอบข้างพากันตกใจเดินมาสอบถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใย 

 

Sponsored Ad

 

    ตำรวจจึงรับแจ้งพร้อมถ่ายรูปเก็บหลักฐานเพื่อแกะรอยตามหาผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไป 

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อตำรวจกลับไปยังสถานีตำรวจและเปิดกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านก็พบว่า มีสุนัขสีดำตัวหนึ่ง คาบเอาถุงมือมา 1 ถุงใหญ่ จากนั้นผ่านไปไม่นานก็คาบเอามีดด้ามยาวที่ใช้ผ่าแตงโมมาทิ้งไว้บริเวณหน้าร้านขายของชำ

    ตำรวจจึงรีบเดินทางไปยังร้านปิ้งย่างข้างๆที่สุนัขคาบมีดมาด้ามยาวมา เพื่อแจ้งว่าสุนัขได้คาบมีดของพวกคุณไปทิ้งหน้าร้านขายของชำ ทำให้เจ้าของร้านตกใจมาก ในตอนแรกเจ้าของร้านปิ้งย่างยังไม่เชื่อ เพราะตนเองเก็บมีดไว้อย่างดี และไม่เชื่อว่าสุนัขจะทราบที่ซ่อนมีดด้วยซ้ำ

 

Sponsored Ad

 

.

    เมื่อทุกอย่างเข้าใจกันดีแล้ว ก็เป็นอันแยกย้ายกันไปทำมาหากินต่อได้ โชคดีที่ไม่ได้เกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้น มีเพียงเจ้าสุนัขตัวนี้ที่ก่อเหตุแล้วยังเดินลอยหน้าลอยตาไปมา


(เจ้าของร้านปิ้งย่าง)

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<



ที่มา:news.tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ