หนุ่มเพิ่งรู้ความจริงว่า "ภรรยา" ไม่ใช่ผู้หญิง หลังขอจ้ำจี้ด้วย แต่กลับถูกปฏิเสธถึง 2 ครั้ง

LIEKR:

ถ้าปล่อยให้จ้ำจี้คงจะตกใจยิ่งกว่านะเนี่ย

    ปัจจุบันความรักความสัมพันธ์ในโลกโซเชียลมีเดียมีมากขึ้น เนื่องจากความสะดวกในการติดต่อสื่อสารผ่านทางโลกโซเชียลมีเดียมีให้เห็นมากขึ้น แต่มันก็มีอุปสรรคบางอย่าง เพราะว่ากว่าจะได้พบกับความจริงบางอย่างที่ถูกปกปิดมาโดยตลอดนั้น ก็คงจะเป็นในช่วงเวลาที่สายไปเสียแล้ว…

    สื่อนอกเผย เรื่องราวของชายวัย 31 ปีจากเกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย ที่เพิ่งจะได้รับทราบความจริงว่าภรรยาของเขานั้นเป็นผู้ชาย นั่นเป็นเพราะว่าเธอ (เขา) ปฏิเสธคำขอที่จะขึ้นเตียงมีเพศสัมพันธ์ด้วย จนกระทั่งตามมาด้วยการขอหย่าในคืนถัดมา

 

Sponsored Ad

 

    จากการรายงานของสื่อต่างประเทศ นาย Muh พบกับ Mita ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ได้พูดคุยกันพอประมาณ ทั้งคู่ต่างมีความเข้าอกเข้าใจกันดีจนนำไปสู่การตกลงปลงใจแต่งงานกันในวันที่ 2 มิถุนายน 2020 Muh กับ Mita ได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรก และ Mita เองก็สวมใส่ผ้าคลุมปิดใบหน้าเหลือเพียงแค่ดวงตาเท่านั้น

     

 

Sponsored Ad

 

    หลังจบพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการ นาย Muh ก็อยากกระชับความสัมพันธ์ด้วยการขอจ้ำจี้ในคืนแรก แต่กลับถูกปฏิเสธ เขารู้สึกเศร้าใจเล็กน้อยแต่ยังไม่ยอมแพ้ เพราะคิดว่า Mita น่าจะยังมีความกลัวอยู่เล็กน้อย จนกระทั่งในคืนถัดมา Muh ได้ขอเรื่องเดิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ Mita ปฏิเสธและขอหย่าทันทีพร้อมกับหนีออกจากบ้านไป

 

    นาย Muh รู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างมาก จึงเดินทางเพื่อไปโน้มน้าวถึงบ้าน Mita ให้กลับมา หลังจากที่เขาพยายามสืบหาที่อยู่เดิม เขาพบว่าที่อยู่นั้นลงทะเบียนในนามของชายที่ชื่อ Mit เมื่อสืบลึกลงไปอีกก็พบกับข้อมูลที่บ่งชี้ว่า Mita นั้นก็คือนาย Mit ทำให้นาย Muh หัวใจแหลกสลายในทันที

Sponsored Ad

    ในที่สุดแล้วเขาจึงนำเรื่องราวดังกล่าวไปแจ้งความกับตำรวจและทำเรื่องขอหย่า แน่นอนว่าตำรวจก็รับเรื่องเอาไว้และยืนยันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง จนกลายเป็นข่าวดังอย่างที่เห็น

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ