โค้ชโปแลนด์ พูดถึงลูกยางสาวไทย ด้านผู้เล่นโปแลนด์บอกได้ข้อมูลเยอะมาก เอาชนะได้สบาย

LIEKR:

ถึงจะแพ้แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะโปแลนด์แกร่งจริง ดีกว่าไทยทุกตำแหน่ง และโค้ชก็เก่ง ดักเราได้ทุกทาง แต่ก็เห็นได้ชัดว่านักกีฬาของเราก็สู้กันแบบสุดตัว ทั้ง ๆ ที่เสียเปรียบหลายอย่าง เป็นกำลังใจและเชียร์ต่อไป💪🏻#VNL2023 #Volleyballworld #BePartOfTheGame #Volleyballthailand #วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

    จากผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023  ที่ลูกยางสาวไทย พบกับ โปแลนด์ ปรากฎว่าสาวไทยของเราต้านทานความแข่งแกร่งของโปแลนด์ไม่ไหว พ่าย โปแลนด์ ไป 3 เซตรวด 

    ซึ่งในระหว่างเกมการแข่งขัน โค้ช Lavarini ของฝั่งทีมชาติโปแลนด์ ได้ออกมาเปิดใจว่า "ใช่ครับ มันเป็นไปตามแผนของเรา แต่เราก็ต้องไม่ประมาท เพราะมันสามารถเปลี่ยนทุกขณะ ผมมั่นใจว่า มันยังไม่จบ เพราะไทยอาจกลับมาพลิกเกม เพราะ เขาเป็นทีมที่ดี และการเล่นที่แตกต่างจากเรา เราห้ามปิดสวิตช์"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ Lukasik ยังได้เปิดใจบอกว่า "วันนี้เราเสิร์ฟได้ดี ทำให้ไทยลำบากในการเล่นบอลเร็ว เพราะมันทำให้เราบล็อกได้ดีอีกด้วย โค้ช Lavarini นำพลังงานใหม่ ๆ และข้อมูลใหม่ พร้อมความไว้วางใจให้กับทีมโปแลนด์รุ่นเด็กนี้อีกด้วย ฉันดีใจที่เป็นส่วนนึงของทีม"

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับ โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย มีคิวลงสนามพบกับ เกาหลีใต้ อันดับ 24 ของโลก ในวันอาทิตย์ที่ 4 มิ.ย. 66 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ที่มา : Volleyball World

บทความที่คุณอาจสนใจ