ส่องบ้านหรู "ไมค์ ไทสัน" อดีตกำปั้นแชมป์โลก หลังมีข่าวฉาว ผ่านชีวิตตกต่ำขีดสุด

LIEKR:

ส่องบ้านหรู #ไมค์ไทสัน หลังผ่านชีวิตตกต่ำขีดสุด

    กลับมาเป็นข่าวฉาวอีกครั้งสำหรับ ไมค์ ไทสัน อดีตราชากำปั้นโลก ที่มีคลิปเจ้าตัวระเบิดหมัดใส่ชายรายหนึ่งบนเครื่องบินแบบไม่ยั้ง ซึ่งหลายสื่อก็ได้หยิบยกเรื่องราวของเจ้าตัวมาเล่นอย่างมากมาย

    อย่างเช่นล่าสุดสื่อได้มีการเปิดเผยบ้านสุดหรูในเมืองเฮนเดอร์สัน, รัฐเนวาดา มูลค่า 2.5 ล้านเหรียญ (ประมาณ 85 ล้านบาท) ที่เจ้าตัวซื้อไว้เมื่อปี 2015 หลังจากที่พ้นการถูกฟ้องล้มละลาย ถือเป็นจุดเริ่มต้นความรุ่งโรจน์อีกครั้งของเขา

 

Sponsored Ad

 

.


    โดยภายในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย มีจำนวนทั้งหมด 6 ห้องนอน ที่หรูหราตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวภายนอก

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังมีห้องครัวขนาดใหญ่, ห้องนั่งเล่น, เตาผิงกลางแจ้ง, บ่อน้ำพุ และสระว่ายน้ำยาวบริเวณหน้าบ้านสไตล์รีสอร์ท พื้นที่รอบตัวบ้านยังมีสนามกอล์ฟชื่อดังอย่าง Seven Hills ที่จะให้บริการแบบส่วนตัวสำหรับผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณหมู่บ้านนี้เท่านั้น

    สำหรับ ไมค์ ไทสัน ที่โบกมืออำลาสังเวียนไปเมื่อปี 2005 แต่ตลอดเส้นทางกำปั้นมีรายงานว่าเจ้าตัวทำเงินไปได้มากถึง 400 ล้านเหรียญ (ประมาณ 1.3 หมื่นล้านบาท) ซึ่งหลังจากผ่านมรสุมเรื่องร้ายในชีวิตด้านการเงิน ปัจจุบันเขาได้หันมาทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถทำเงินให้เขาได้มากถึง1 ล้านเหรียญต่อเดือน (ประมาณ 34 ล้านบาท) เลยทีเดียว

.

.

.

.

ที่มา : miketyson

บทความที่คุณอาจสนใจ