เธอแต่งงานกับเศรษฐี มีลูกให้เขา 5 คน กลับได้การทรยศตอบแทน แม่สามีให้เงิน 400 ล้านตอบแทน

LIEKR:

เธอแต่งงานกับเศรษฐี มีลูกให้เขา 5 คน กลับได้การทรยศตอบแทน แม่สามีให้เงิน 400 ล้านตอบแทน

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า Tse Ling-ling เข้าวงการตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ผลงานเรื่อง Four Loves ทำให้เธอได้รับรางวัล Golden Horse Award สำหรับ Best Child Star Award ตั้งแต่เล่นเรื่องแรก และทำให้เธอเริ่มเข้าสู่เส้นทางนักแสดงนี้ 

        แต่ในตอนที่เธอกำลังโด่งดังอย่างมากเมื่ออายุ 23 ปีเธอกลับเลือกแต่งงานกับ Peter Lam มหาเศรษฐีชาวฮ่องกง มีลูกให้เขาถึง 5 คน แต่สามีกลับหักหลังเธอเป็นการตอบแทน

 

Sponsored Ad

 


        Tse Ling-ling  มีพรสวรรค์ในการแสดงเป็นอย่างมาก ในเรื่อง Four Loves เธอเล่นเป็น Wan Jun ในวัยเด็ก บทบาทนี้ทำให้ความสามารถของ Tse Ling-ling ค่อย ๆ ถูกเปิดเผยออกมา 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้น Tse Ling-ling ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมากมาย และได้รับรางวัล Best Child Star Award ต่อเนื่องถึง 3 ครั้ง

        เมื่อโตขึ้น คนส่วนใหญ่คิดว่าเธอน่าจะมีโอกาสพัฒนาไปได้อย่างมากในวงการบันเทิง อย่างน้อยก็รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม แต่นึกไม่ถึงว่าตอนที่ทุกคนกำลังมีความหวังที่ตัวเธอ เธอกลับเลือกที่จะแต่งงานกับมหาเศรษฐีและออกจากวงการบันเทิง แถมพอแต่งงานปุ๊บเธอก็มีลูกทันที

 

Sponsored Ad

 

Tse Ling-ling กับลูก ๆ

        หลังแต่งงาน Tse Ling-ling มีลูกทั้งหมด 5 คน แม่สามีชอบเธอมาก แต่เพราะมีลูกอย่างต่อเนื่องทำให้เธอมีเวลาให้สามีน้อยลงมาก แม้ว่าจะได้ใจแม่สามี แต่กลับต้องเสียสามีไป เพราะสามีของเธอไปหลงรัก Joey Wong 

สามีของ Tse Ling-ling กับ Joey Wong

        ไม่นานเขาก็หลงใหลไปกับรูปร่างหน้าตาของ Joey Wong หลังจากสามีเปลี่ยนใจไปรัก Joey Wong ก็มักไม่กลับบ้าน Tse Ling-ling เสียใจขอหย่า แต่แม่สามีสงสาร และไม่ยอมให้ลูกสะใภ้คนโปรดถูกรังแก ให้เงิน 400 ล้านเป็นค่าเลี้ยงดูหลังหย่าร้างไป

 

Sponsored Ad

 

Tse Ling-ling กับสามีและพ่อแม่สามี

        เมื่อ Tse Ling-ling ขอหย่าทำให้คนมากมายตกใจ แต่ในเวลาเดียวกันก็ชื่นชม Tse Ling-ling ที่ได้รับเงินมา 400 ล้านไม่ได้นั่งกินนอนกิน ในทางกลับกันเธอกลับเอาเงินไปลงทุนทำธุรกิจ 

        ปัจจุบันนี้นับได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงเก่งคนหนึ่ง นิสัยแบบนี้เป็นแบบอย่างของผู้หญิงสมัยใหม่ ในเมื่อคุณไม่รักฉันแล้ว ฉันก็จะไม่อยู่ต่อไป ในการแต่งงานครั้งนี้อย่างน้อย Tse Ling-ling ก็ได้รับรางวัลในตอนสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

        ปัจจุบันนี้ Tse Ling-ling มีธุรกิจของตัวเอง แต่ก็ยังเคารพแม่สามีอย่างมาก ทุก ๆ เทศกาลก็ยังไม่เยี่ยมเยียนไม่ขาด

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ