ยืนยันแล้ว "กัปตันพู่ พรพรรณ" เลือกไปเล่นยุโรป ร่วมทีมกับผู้เล่นต่างประเทศดังๆมากมาย

LIEKR:

ยินดีกับกัปตันพู่ของพวกเราด้วยนะคะ หลังจากใช้เวลาตัดสินใจอยู่พักใหญ่ ๆ

        ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "พรพรรณ เกิดปราชญ์" หรือ "กัปตันพู่" กัปตันทีมและมือเซตของทัพลูกยางสาวไทย เป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยที่สร้างผลงานและกลายเป็นขวัญใจของแฟน ๆ วอลเลย์บอลไทยและทั่วโลกเป็นอย่างมาก สำหรับ 

        ซึ่งปี 2022 นี้กัปตันพู่เองก็ได้โชว์ฝีมือในเวทีระดับโลกจนได้รับเสียงตอบรับและชื่นชมจากสื่อทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย จนทำให้แฟน ๆ วอลเลย์บอลต่างตั้งหน้าตั้งตาชมว่าฤดูกาลที่จะถึงนี้กัปตันพู่จะได้ไปเล่นลีกอาชีพที่ไหนหลังจากที่หมดสัญญากับทาง จาการ์ตา โปปซิโว โปลวาน ในโปรลีกา ประเทศอินโดนีเซีย 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา กัปตันพู่ก็ได้อัปเดตว่ามีต้นสังกัดทั้งทีมในยุโรปและเอเชียก็ได้ยื่นเสนอเข้ามาให้

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "กัปตันพู่ พรพรรณ" อัปเดต มีสโมสรยื่นข้อเสนอมาทั้งยุโรปและเอเชีย รอตัดสินใจเลือกทีมอยู่]

        และล่าสุดสื่อต่างประเทศก็ได้ออกมารายงานว่า ยืนยันแล้วว่ากัปตันพู่เตรียมย้ายไปร่วมสโมสร ราปิด บูคาเรสต์ (Rapid Bucuresti) ทีมในลีกประเทศโรมาเนีย ฤดูกาล 2022-2023

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับ ราปิด บูคาเรสต์ ถือว่าเป็นทีมชื่อดังในลีกโรมาเนีย 

        โดย ราปิด บูคาเรสต์ เคยคว้าแชมป์ลีกมาแล้ว 19 สมัย 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งนอกจากนี้เองทางสโมสร ราปิด บูคาเรสต์ ก็ได้คว้าตัวอดีตมือเซตชื่อดังของทีมชาติเกาหลีใต้อย่าง "อี ดายอง" มาร่วมทีมได้อีกด้วย

        ทั้งนี้กัปตันพู่จะได้ร่วมทีมกับ "เจนนิเฟอร์ โครส" (Jen Cross) กัปตันทีมแคนาดา ที่กัปตันพู่เคยสร้างมีมไว้ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 อีกด้วย

ที่มา : Instagram volleyballforeveragency

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ