โดนเล่นเข้าแล้ว! "มด วิภาวี" เจอตรวจสารกระตุ้น หลังเล่นดีจนเข้าตา โชว์ฟอร์มตบลั่นสนั่นพื้น

LIEKR:

#วิภาวี โดนเข้าให้ หลังโชว์ฟอร์มเจ๋ง เล่นดีจนเข้าตา โดนตรวจสารกระตุ้น แต่เสียใจด้วยค่ะ เพราะน้องเล่นด้วยฝีมือและความสามารถของน้องเอง

    ความเคลื่อนไหวการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2023 กำลังจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 แล้ว ซึ่งล่าสุดลูกยางสาวไทยก็ได้เดินทางกว่า 25 ชั่วโมง จากตุรกี ถึงกรุงบราซิเลีย ประเทศบราซิล เพื่อเตรียมตัวก่อนลงแข่ง สัปดาห์ที่ 2 ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 13-18 มิถุนายนนี้

    ทางด้าน "โค้ชด่วน" เผยว่า เบื้องต้นได้ให้นักกีฬาเตรียมพร้อมสภาพร่างกายด้วยการไปเล่นฟิตเนส เสริมกล้ามเนื้อ ซึ่งส่วนใหญ่สภาพร่างกายยังสมบูรณ์ดี แต่จะมีอาการล้าและง่วงนอนกันบ้าง อีกทั้งเวลาของบราซิล และตุรกี ที่ต่างกันถึง 6 ชั่วโมง จึงเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายกำลังปรับตัวจากการเดินทาง 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ยังมีรายงานอีกว่า "มด" วิภาวี ศรีทอง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดนเจ้าหน้าที่ขององค์การต่อต้านการใช้สารต้องห้ามโลก (วาด้า) สุ่มตรวจสาระกระตุ้น จากที่ทีมชาติไทย ชนะ แคนาดา 3-0 เซต และชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ซึ่งเป็นปกติตามหลักเกณฑ์ของวาด้าอยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจออกมาปรากฏว่า ไม่พบสารต้องห้ามใดๆ ในตัวของ "มด" วิภาวี ศรีทอง โดยฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมทั้งหมดเป็นผลจากน้องเล่นด้วยฝีมือและความสามารถของนักกีฬา ไม่ได้มาจากสารกระตุ้นแต่อย่างใด

    สำหรับโปรแกรมต่อไปของสาวไทยพบกับ เยอรมนี 15 มิถุนายน (คืนวันที่ 14 มิถุนายน) เวลา 03.30 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD, BUGABOO.TV, teroasia.com

ที่มา : Volleyball World

บทความที่คุณอาจสนใจ