"บรูซ วิลลิส" ดารารุ่นใหญ่ฮอลลีวูด จำใจลาวงการ ครอบครัวเผย ตอนนี้สื่อสารไม่ได้แล้ว

LIEKR:

เป็นเรื่องน่าตกใจมาก ขอให้หายเร็ว ๆ นะคะ

    อีกหนึ่งข่าวดังสะเทือนวงการ หลังครอบครัวของ บรูซ วิลลิส นักแสดงรุ่นใหญ่ของฮอลลีวูด ได้ออกมาชี้แจงว่า บรูซ วิลลิส จะยุติบทบาทการเป็นนักแสดง

    บรูซ วิลลิส เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ในตำนาน วัย 67 ปี ที่ครอบครัวได้ออกมาชี้แจงว่า "ถึงแฟนๆ ที่สนับสนุนและรัก บรูซ วิลลิส ทุกคน พวกเราในฐานะครอบครัวของบรูซ ต้องแจ้งข่าวให้ทุกคนได้ทราบว่า บรูซกำลังเผชิญหน้ากับอยู่กับปัญหาทางด้านสุขภาพ โดยเพิ่งได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่ามีความบกพร่องทางสมอง ที่ส่งผลต่อการรับรู้และความสามารถในการสื่อสารของบรูซ"

 

Sponsored Ad

 

    "ด้วยเหตุนี้และด้วยการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ถึงแก่เวลาที่บรูซจะก้าวออกจากอาชีพนักแสดงที่มีความหมายต่อเขาอย่างมาก นี่เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับครอบครัวของเราเป็นอย่างมาก เรารู้สึกซาบซึ้งกับความรักและกำลังใจที่ทุกคนส่งมาให้ รวมทั้งแรงสนับสนุนของพวกคุณที่ดีเสมอมา เรากำลังจะก้าวผ่านสิ่งนี้ไปด้วยกันทั้งครอบครัว"

 

Sponsored Ad

 

    "และเราต้องการให้แฟนๆ ได้รับรู้และเป็นส่วนหนึ่งกับเหตุการณ์นี้ เพราะพวกคุณมีความหมายสำหรับบรูซ และพ่อก็มีความหมายกับพวกคุณเช่นเดียวกัน อย่างที่บรูซเคยพูดเสมอว่า "จงใช้ชีวิตให้คุ้มซะ" และตอนนี้เรากำลังวางแผนจะร่วมกันทำเช่นนั้นให้กับเขาในอนาคต"

    ข้อความดังกล่าวเป็นแถลงการณ์ร่วมของสมาชิกครอบครัว ได้แก่ เอมมา เฮมมิง วิลลิส ภรรยาคนปัจจุบัน และนักแสดงชื่อดัง เดมี มัวร์ อดีตภรรยา พร้อมด้วยลูกๆ ทั้ง 5 คน ได้แก่ รูเมอร์ สกอต ทอลลูลาห์ เมเบิล และอีฟลีน

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับประวัติ บรูซ วิลลิส เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในช่วงต้นทศวรรษที่ 1980 จากการแสดงเป็นตัวประกอบเล็กๆ ในหนังเรื่อง The Verdict ก่อนจะโด่งดังจากหนังแอคชั่น Die Hard หรือ คนอึดตายยาก ภาคแรกในปี ค.ศ. 1988 ซึ่งเป็นหนังแฟรนไชส์ที่กลายเป็นภาพลักษณ์ติดตัวเขามาตลอด

Sponsored Ad

    บรูซ วิลลิส มีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงมามากกว่า 40 ปี และมีหนังทำเงินในเครดิตของเขาไม่ต่ำกว่า 5 พันล้านเหรียญ ราว 166,170 ล้านบาท นอกจากนี้ เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 5 ครั้ง โดยชนะ 1 ครั้ง จากบทบาทในซีรีส์ Moonlighting และคว้ารางวัลเอมมี อวอร์ด 2 ครั้ง จากการได้รับเสนอชื่อ 3 ครั้ง แต่ยังไม่เคยมีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์

ที่มา : แพรว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ