เมื่อ "ผู้โดยสาร" มีพฤติกรรมลับๆล่อๆ ขณะสแกนกระเป๋า รู้ตัวอีกที รีบแจ้งตำรวจด่วน !

LIEKR:

น่ากลัวมากค่ะ คนสมัยนี้รู้หน้าไม่รู้ใจจริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    วงจรผิดจับภาพโจรในคราบผู้โดยสาร ชายแอบหยิบเงิน 3 แสนของคนอื่น จากถาดสัมภาระเครื่องสแกนกระเป๋า ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนเดินจากไปอย่างเนียน 

    เว็บไซต์เมโทร เผยคลิปวิดีโอพร้อมรายงานว่า เหตุเกิดที่ภายในสนามบินฟิอูมิชิโน กรุงโรม อิตาลี ผู้โดยสารชายรายหนึ่ง มีพฤติกรรมเป็นโจร แอบขโมยเงินของผู้โดยสารอีกราย ที่บริเวณจุดตรวจสแกน โดยกล้องวงจรรปิดที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปวิดีโอ เผยให้เห็นว่า ผู้โดยสารที่ตกเป็นเหยื่อ นำเงินสดจำนวน 2 ปึก ใส่ลงไปในถาดสัมภาระสีเหลือง ก่อนตัวเองจะเดินเข้าเครื่องสแกน และหยุดตรวจโดยเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกัน มีผู้โดยสารชายอีกรายสวมเสื้อสีขาวเข้าคิวตามมา แต่สามารถตรวจร่างกายเสร็จก่อน จึงมาหยิบสัมภาระของตัวเอง 

 

Sponsored Ad

 

    จังหวะนั้น ผู้โดยสารรายดังกล่าว ได้เหลือบไปเห็นปึกเงินสดที่อยู่ในถาดใกล้เคียงล่อตาล่อใจ จึงหยิบมันขึ้นมาราวกับว่าเป็นของตนเอง จากนั้นชายเจ้าของเงินก็ผ่านจุดตรวจมา และพบว่าเงินสดของตัวเองได้หายไปแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ตรวจเช็ก ในขณะที่ผู้โดยสารหัวขโมย ก็ยังคงอยู่ใกล้ ๆ ทำเนียนเป็นหยิบข้าวของและแต่งตัว ก่อนจะลากกระเป๋าเดินออกไปอย่างสบายใจเฉิบ 

    รายงานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า ชายผู้โดยสารเจ้าทุกข์ เตรียมนำเงินสดก้อนดังกล่าวไปใช้จ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาลสำหรับญาติ ก่อนจะมาถูกผู้โดยสารมือดีฉกไปดื้อ ๆ อย่างไรก็ดี หลังจากนั้นไม่นาน ทางเจ้าหน้าที่สามารถเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ ภายหลังจากเตรียมขึ้นเครื่องเดินทางไปรัสเซีย พร้อมรับโทษจำคุกเป็นเวลา 1 ปี 

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก Polizia di Stato

บทความที่คุณอาจสนใจ