โค้ชเกาหลีใต้ เคลื่อนไหว หลังพ่ายให้ลูกยางสาวไทย ท่ามกลางความกดดัน

LIEKR:

"เซซาร์ เอร์นันเดซ กอนซาเลซ" โค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแพ้ ทีมชาติไทย ในศึกเนชันส์ลีก 2023 #VNL2023

    ควันหลงศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2023 ที่วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ ไปได้  3-0 เซต 25-17, 28-26, 25-21 ล่าสุด "โค้ชเกาหลีใต้" ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

    โดยหลังจากพ่ายให้กับทีมชาติไทย ในศึกเนชันส์ลีก 2023 นัดล่าสุด โค้ชวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ "เซซาร์ เอร์นันเดซ กอนซาเลซ"(César Hernández González) หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยเรียนสั้น ๆ ว่า "ซีซาร์" ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่ในสนามดูเคร่งเครียดและวีนเหวี่ยง ท่ามกลางความกดดันและความคาดหวังจากแฟน ๆ กีฬาชาวเกาหลีใต้ ว่าจะสามารถเอาชนะทีมชาติไทยได้ หลังมี คิม ยอน คยอง เข้ามาช่วยเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมด้วย แต่สุดท้ายผลการแข่งขันที่ออกมาอาจไม่ได้เป็นไปตามที่หวังเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากจบการแข่งขันดูเหมือนว่าโค้ช "เซซาร์ เอร์นันเดซ กอนซาเลซ" จะผ่อนคลายกับความพ่ายแพ้ดังกล่าวแล้วและได้เคลื่อนไหว โพสต์โซเชียล ขณะกำลังเพลิดเพลินไปกับซุปถั่วเลนทิล

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังได้ระบุข้อความไว้ด้วยว่า "เพลิดเพลินกับ ซุปถั่วเลนทิล ครั้งสุดท้ายในตุรกี ขอบคุณทุกคนมากๆ ตุรกีจะอยู่ในหัวใจของเราไปตลอดชีวิต"

ที่มา : cesarernandez 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ