"กาย-ฮารุ" เปิดบ้านแสนล้าน แค่กระเบื้องก็แผ่นละ 2 ล้านแล้ว พร้อมเปิดกระเป๋าเงินสดให้ดูครั้งแรก

LIEKR:

บ้านสวยน่าอยู่มาก ๆ เลยค่า

    เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมาก ๆ หลัง สำหรับบ้านหลังใหม่ของครอบครัว "กาย รัชชานนท์" และ "ฮารุ สุประกอบ" ที่ล่าสุดทั้งคู่เปิดบ้านให้รายการตีท้ายครัวพาแฟน ๆ ได้เข้าชมความสวยงามและความอลังการของบ้าน ที่ซื้อบ้านมาเป็น 2 หลังเพื่อเอามาเชื่อมให้เป็นหลังเดียว เมื่อถามว่ามูลค่ารวมกันเท่าไหร่เจ้าตัวถึงกับบอกบอกราคาชัด ๆ ว่า แสนล้าน! 

    ทำเอา "โอ๋ ภัคจิรา" หนึ่งในพิธีกรถึงกับปรบมือก่อนจะพูดต่อว่า "คุยไปเลย กายพูดถูก พูดให้เว่อร์เข้าไว้" กายได้เผยต่อว่า "ก็คนโน้น 50 ล้าน คนนี้ 100 ล้าน 300 , 500 ล้านบาท รวยกันเหลือเกิน ผมรวยกว่า แสนล้านหลังนี้" พร้อมกับตบไปที่กระเบื้องแล้วพูดว่า "กระเบื้องแผ่นนี้ แผ่นละ 2 ล้าน"

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งคู่บอกว่าได้ซื้อบ้าน 2 หลัง แล้วมาเชื่อมกันให้เป็นหลังเดียวพร้อมกับพาไปชมส่วนเชื่อมบ้านที่เคยเป็นรั้ว สนามหญ้า ทุบทำเป็นห้องเชื่อมต่อกันของสองบ้าน จนพิธีกรบอกว่าเชื่อแล้วว่าแสนล้าน ออกแบบกันเอง ฮารุ เป็นคนสั่ง ส่วน กาย คุมก่อสร้างเป็นคนเก็บรายละเอียด

 

Sponsored Ad

 

    ฮารุ ยังเล่าถึงความละเอียดของสามีด้วยว่า เขาเป็นคนเยอะ เป๊ะ มันดูเหมือนดี ซึ่งต่างกับฮารุมาก คนละขั้วกันเลย เราถอดเสื้อผ้าทิ้งเละเทะ ตู้เย็นก็ยัด ๆ แต่เขาตู้เย็นต้องเป็นทัพเพอร์แวร์ เสื้อผ้าต้องเรียงสีอ่อนไปเข้ม

    ส่วนเรื่องเงินทั้งคู่ก็จัดระบบโดยให้เป็นเงินเดือน เพราะเวลาทำงานเงินเข้าบริษัทหมดเลยไม่ได้เข้าส่วนตัว ทุกคนจะมีเงินเดือน สมมติเขามีค่าใช้จ่ายประจำเดือนทุกเดือนประมาณ 100,000 บาท ก็จะให้เงินไปแสนกับหมื่นหนึ่ง ซึ่งเงินเดือนที่กายเหลือใช้จริง ๆ ก็จะเหลือประมาณ 10,000บาท 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านกายบอก ขอมากกว่าเดิมหน่อยได้ไหม จะได้เอาไปทำอย่างอื่น เอาไปซื้อของขวัญให้ฮารุให้ลูกก็ได้ ด้านฮารุ ชี้แจงเพิ่มเติมว่า แต่อย่างอื่นเบิกได้หมดอยู่แล้ว ไปกินข้าวเก็บบิลมาเบิกออฟฟิศ ลูกอม ของในห้าง สะดวกซื้อเบิกได้หมด 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่พิธีกรจะขอกระเป๋าเงินสดคนที่อยู่บ้านแสนล้าน กระเป๋าแบรนด์เนมหลายหมื่น แต่เปิดออกมาเจอเงินสด 20 บาท ซึ่งฮารุ ยังได้บอกข้อดีของการเอาเงินเข้าออฟฟิศ เวลาเบิกต้องใช้กระบวนการยาก จะใช้เงินทียาก 

.

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าเงินส่วนตัวบัญชีเรา จะเอาออกมาเมื่อไหร่ก็ได้ สมัยก่อนเอาเงินไปเละเทะ เงินหาย ส่วน กาย เผยเช่นกัน วันเกิดเขา เก็บเงิน 4 เดือน กว่าจะซื้อให้ฮารุได้ ของไม่ถึงหมื่น

 

Sponsored Ad

 

    เรียกได้ว่าถึงแม้จะมีเงินมากมาย แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีบริหารเงิน จึงไม่แปลกใจเลยที่มีบ้านหรูหราอลังการขนาดนี้ได้ 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ตีท้ายครัว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ