ครึ่งทางแล้ว "ปุณณ์ ปุณณกันต์" เข้าพิธีมอบเสื้อกาวน์ "นุสบา" พรั่งพรูความรู้สึก จากหัวใจคนเป็นแม่

LIEKR:

#นุสบา สุดภูมิใจ #น้องปุณณ เข้าพิธีมอบเสื้อกาวน์ ปลื้มใจลูกชายสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว

    ชีวิตนักศึกษาแพทย์ได้เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้ว  นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาคุณแม่ นุสบา ปุณณกันต์ ถึงกับดีใจและต้องภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก หลัง น้องปุณณ ปุณณกันต์ ลูกชายคนโต ได้เข้าพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    เมื่อนานมานี้ นุสบา ได้ออกมาเผยภาพแห่งความประทับที่คนในครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมหน้า ทั้งคุณพ่อ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ และ น้องกันต์ ลูกชายคนเล็ก 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมพรั่งพรูความรู้สึกของคนเป็นแม่ไว้ว่า "วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งในชีวิตที่ตื้นตันและดีใจที่สุดในรอบปีผ่านมา คือได้เห็นความสำเร็จครึ่งทางแล้วในชีวิตนักศึกษาแพทย์สู่ชั้นปีที่ 4 ในพิธีมอบเสื้อกาวน์รับศิษย์แพทย์รามาธิบดีรุ่น 55 สู่ชั้นคลินิค

 

Sponsored Ad

 

    "ดีใจด้วยนะปุณณลูกรัก เห็นลูกเหน็ดเหนื่อย มานะอดทน ตั้งใจเรียนมาตลอดตั้งแต่เด็ก สิ่งที่ครอบครัวเราปลูกฝัง อบรม ส่งเสริมมาตั้งแต่เขายังเล็ก คือการยึดหลักความรู้คู่คุณธรรม สนับสนุนให้เขาทำในสิ่งที่รักและฝัน อย่างไม่เบียดเบียนผู้อื่น"

    "วันนี้เป็นวันที่มีความหมายกับพวกเราทุกคน ครอบครัวเราขอกราบขอบพระคุณ คุณครูของน้องทุกท่านตั้งแต่น้องยังเด็ก อาจารย์หมอ อาจารย์แพทย์ทุก ๆ ท่าน และทุก ๆ กำลังใจที่อยู่เคียงข้างพวกเรามาตั้งแต่น้องเกิดและเติบโตจนทุกวันนี้นะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    "และขอแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ น้อง ๆ นักศึกษาแพทย์ คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองทุกท่านในวันนี้ ขอบคุณจากใจค่ะ"

.

.

.

ที่มา : instragram @nusbapunnakanta

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ