ทายนิสัยจาก "วันที่ เดือนเกิด" บ่งบอกความรักและนิสัย แม่นยำถึง 90%

LIEKR:

มีทุกวัน ทุกเดือนตลอดทั้งปี

    วันนี้แอดมินจะพาไปดู "วันที่เกิด" ของคุณที่สามารถเป็นตัวกำหนดความสัมพันธ์ของคุณได้ ดูปฏิทินทั้งปี!

    พร้อมแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่าคุณเกิดวันที่เท่าไหร่ เดือนไหน?

 

Sponsored Ad

 

    23 ธันวาคม-1 มกราคม= สีแดง

    2-11 มกราคม=สีส้ม

    12-24 มกราคม=สีเหลือง

    25 มกราคม-3 กุมภาพันธ์=สีชมพู

    4-8 กุมภาพันธ์=สีฟ้า

    9-18 กุมภาพันธ์=สีเขียว

    19-28 กุมภาพันธ์=สีน้ำตาล

    29 กุมภาพันธ์-10 มีนาคม=สีน้ำทะเล

    11-20 มีนาคม=สีเทาก้อนหิน

 21 มีนาคม=สีดำ

 22-31 มีนาคม=สีม่วง

 1-10 เมษายน=สีน้ำเงินเข้ม

 11-20 เมษายน=สีเงิน

 21-30 เมษายน=สีขาว

 1-14 พฤษภาคม=สีฟ้า

 15-24 พฤษภาคม=สีทอง

 25 พฤษภาคม-3 มิถุนายน=สีครีม

 4-13 มิถุนายน=สีเทา

 14-23 มิถุนายน=สีน้ำตาลแดง

 24 มิถุนายน=สีเทา

 

Sponsored Ad

 

 25 มิถุนายน-4 กรกฎาคม=สีแดง

 5-14 กรกฎาคม=สีส้ม

 15-25 กรกฎาคม=สีเหลือง

 26 กรกฎาคม-4 สิงหาคม=สีชมพู

 5-13 สิงหาคม=สีฟ้า

 14-23 สิงหาคม=สีเขียว

 24 สิงหาคม-2 กันยายน=สีน้ำตาล

 3-12 กันยายน=สีน้ำทะเล

 13-22 กันยายน=สีเทาก้อนหิน

 23 กันยายน=สีเหลืองออกเขียว

 24 กันยายน-3 ตุลาคม=สีม่วง

 4-13 ตุลาคม=สีน้ำเงินเข้ม

 14-23 ตุลาคม=สีเงิน

 24 ตุลาคม-11 พฤศจิกายน=สีขาว

 12-21 พฤศจิกายน=สีทอง

 22 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม=สีครีม

 2-11 ธันวาคม=สีเทา

 12-21 ธันวาคม=สีน้ำตาลแดง

 22 ธันวาคม=สีฟ้าอมเขียว

 

Sponsored Ad

 

 

    *สีแดง*

คุณเป็นคนน่ารักเป็นที่รักของทุกคนมากๆ เป็นคนเลือกสรรความรัก มักจะตกหลุมรักและชอบความรู้สึกถึงที่ถูกรัก คุณเป็นคนอารมณ์ดี มีบุคลิกร่าเริง แต่ในบางครั้งคุณก็มักหงุดหงิดง่าย อารมณ์อ่อนไหว เปราะบางมาก เวลาที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น คุณก็แสดงความเป็นมิตรและอ่อนโยน ดังนั้นจึงมีผู้คนมากมายอยากที่จะอยู่เข้าใกล้คุณ ชื่นชอบที่จะเป็นเพื่อนกับคนอย่างคุณ 

    *สีครีม*

 

Sponsored Ad

 

คุณชอบที่จะแข่งขันกับคนอื่น ๆ คุณไม่สามารถทนต่อความล้มเหลวได้ คุณรักการเล่นกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง บุคลิกภาพของคุณร่าเริงเป็นที่ไว้วางใจได้ คุณมีความระมัดระวังอย่างมากเกี่ยวกับความรัก และจะไม่ตกหลุมรักใครง่ายๆ แต่ถ้าคุณพบคนที่คุณรักแล้วจะไม่ปล่อยให้เขาหนีไป

 *สีฟ้าอมเขียว*

คุณเป็นคนใส่ใจเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกมาก ดังนั้นการเลือกคู่ครองของคุณจะวางเป้าหมายไว้สูงมาก คุณมักจะมีจิตใจที่ชัดเจนในการคิดและแก้ไขปัญหาที่ยากลำบาก ทำให้ไม่ทำผิดพลาดได้ง่ายและเพราะเหตุนี้เองทำให้คุณได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆได้ง่าย

 

Sponsored Ad

 

 *สีเทา*

คุณเป็นคนกระตือรือร้นและเป็นที่ดึงดูดความสนใจมาก คุณเป็นคนเปิดเผยคิดอะไรก็พูดอย่างนั้น แสดงออกถึงความรู้สึกภายในเสมอ แต่บางครั้งมันก็ทำให้คุณเห็นแก่ตัว อยากได้รับความสนใจจากผู้อื่นและรักความยุติธรรมมาก คุณเป็นคนตลกและรู้วิธีพูดสิ่งที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม ทำให้คนรอบตัวคุณมีความสุข

 *สีเขียว*

คุณเป็นคนเข้ากับเพื่อนใหม่ได้ง่าย คุณไม่ใช่คนขี้อาย แต่บางครั้งคำพูดของคุณก็มักจะทำร้ายคนอื่น คุณปรารถนาได้รับความสนใจจากคนที่คุณรัก และชอบความรู้สึกที่จะถูกรัก เวลาส่วนใหญ่คุณมักจะรอคอยคู่ชีวิตปรากฏ

 

Sponsored Ad

 

 *สีทอง*

คุณเป็นคนชัดเจนมากว่าเวลาไหนควรทำอะไร สิ่งใดไม่ควรทำ บุคลิกร่าเริง มนุษยสัมพันธ์ดี สำหรับคุณแล้วการตามหาคนที่คุณรักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และเมื่อคุณพบคนที่คุณรักแล้วก็จะไม่เปลี่ยนใจ รักเดียวใจเดียว ให้ความสำคัญกับความรักมาก

 *สีชมพู*

คุณจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด คุณชอบที่จะดูแลคนอื่น ๆ แต่คุณไม่ใช่คนที่พึงพอใจอะไรได้ง่ายๆ มักมีความคิดด้านลบ คุณมักจะอธิษฐานภาวนาให้ความรักของคุณสวยงามและสมบูรณ์แบบเหมือนเทพนิยาย

    *สีเหลือง*

คุณเป็นคนไร้เดียงสาและ "น่ารัก อ่อนหวาน" ความไว้วางใจของผู้อื่นมีพลังในกาควบคุมคุณอย่างแข็งแกร่ง เมื่อคุณตัดสินใจหรือเลือกแล้ว คุณมักจะตัดสินใจทำในสิ่งที่ถูกต้องและมักจะหวังที่จะมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติก

Sponsored Ad

 *สีน้ำตาลแดง*

คุณเป็นคนฉลาดและเป็นคนที่ใส่ใจในตัวเองคุณมักทำสิ่งต่าง ๆ ตามความชอบของคุณและบางครั้งก็ประสบกับปัญหา เพราะคุณไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่นมากเกินไปจนทำให้คุณเองต้องเดือดร้อน คุณเป็นคนมีความอดทนต่อความรัก เมื่อคุณตกหลุมรักใครสักคนคุณก็จะไม่ไปสนใจคนอื่นอีก

 *สีส้ม*

คุณมักจะรับผิดชอบในสิ่งที่คุณได้ทำลงไปและรู้วิธีการรับมือกับคนอื่น คุณมักจะตั้งเป้าหมายให้ตนเองมากมายกับคู่แข่ง คุณเป็นคนเชื่อคนยากรวมถึงเพื่อน ๆ ของคุณด้วย แต่เมื่อคุณคิดว่าเขามีความน่าเชื่อถือ คุณก็จะให้เขาเป็นคนที่น่าไว้ใจได้ตลอดกาล

 *สีม่วง*

คุณเป็นคนลึกลับ ไม่เห็นแก่ตัวและเป็นเรื่องยากที่จะสนใจใคร สถานะของคุณมักไม่แน่นอน เป็นคนเจ้าอารมณ์ เป็นที่นิยมมากชื่นชอบของคนรอบตัวคุณ แต่คุณก็มักทำเรื่องโงเขลาเป็นคนความจำไม่ดี คุณมักชอบเป็นเพื่อนกับคนที่มีนิสัยจริงใจ

 *สีเท้าก้อนหิน*

คุณเป็นคนที่สงบ แต่มักจะกดดันตัวเอง คุณมักจะชอบอิจฉาในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คุณเป็นคนที่อยู่ไม่นิ่ง แต่คุณเป็นคนบุคลิกน่ารักน่าทะนุถนอม เพื่อนๆไว้วางใจและกล้าเข้าใกล้คุณ 

 *สีดำ*

คุณชอบความท้าทายเพราะคุณมีความกล้าที่จะยอมรับความท้าทายเหล่านั้น แต่คุณไม่ต้องการเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณเอง ชอบเดินตามทิศทางนี้ และความรักของคุณก็เต็มไปด้วยความท้าทายและแตกต่างจากคนอื่นเล็กน้อย

 *สีเหลืองออกเขียว*

คุณเป็นคนที่จิตใจดีและสร้างความอบอุ่นให้คนอื่นเสมอ คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในครอบครัวและเพื่อนๆ คุณเกลียดความรุนแรงและรู้ว่าควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร คุณเป็นคนใจดีและมองโลกในแง่ดี คุณเป็นคนรู้จักพึ่งพอใจ ไม่อิจฉาในสิ่งที่คนอื่นมี

 *สีน้ำตาล*

คุณรักการเล่นกีฬา เต็มไปด้วยพลัง แต่มันยากสำหรับคนอื่นที่จะเข้าใกล้คุณ คุณเป็นคนเโถมตัวเข้าหาความสัมพันธ์ได้ง่าย ๆ แต่เมื่อคุณพบว่าไม่ได้สิ่งที่ต้องการในความสัมพันธ์ คุณจะยอมแพ้ทันทีและจะฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว

 *สีฟ้า*

คุณไม่มีความมั่นใจในตัวเองและคุณเป็นคนพิถีพิถันมาก คุณเป็นคนมีพรสวรรค์และหลงรักคนง่าย เมื่อความรักมาถึงคุณแค่ใช้ "ความรู้สึก" ไม่ใช้หัวใจเพื่อความรัก 

    *สีเงิน*

คุณเป็นคนที่เต็มไปด้วยจินตนาการ เป็นคนค่อนข้างเขินอาย แต่คุณยินดีที่จะยอมรับสิ่งใหม่ ๆ และความพยายามใหม่ ๆ เพื่อท้าทายตัวเอง แต่เมื่อคุณเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ก็จะเริ่มชินได้อย่างรวดเร็วและคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ความรักของคุณค่อนข้างพบกับความล้มเหลวและสับสน

    *สีน้ำเงินเข้ม*

คุณเป็นคนมีราศีดึงดูดคนง่าย หวงแหนรักชีวิต คุณมีความรู้สึกที่แข็งแกร่งสำหรับทุกสิ่งรอบตัวคุณ แต่คุณเองก็เป็นคนที่สับสนง่ายหากมีคนทำให้คุณโกรธก็มักจะให้อภัยเขายาก 

 *สีขาว*

ชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความฝันและอุดมคติ คุณค่อนข้างเฉยต่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ขี้อิจฉา คุณเป็นกลุ่มพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร บางครั้งความคิดของคุณจะลึกกว่าคนอื่นเสมอ

    *สีฟ้าทะเล*

ความรู้สึกของคุณไป-มาเหมือนลมชีวิต คุณเป็นคนค่อนข้างเหงา โดดเดี่ยว รักการท่องเที่ยว คุณจริงใจต่อผู้อื่นมาก แต่มักได้รับอิทธิพลจากคนอื่น ๆได้ง่าย สำหรับคุณการค้นหาความรักนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่คุณเป็นคนลุ่มหลงในความรักได้ง่าย ทำให้คุณเจ็บปวดจากความรักได้ง่าย


ที่มา:fun01

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ