"พรพรรณ" ให้สัมภาษณ์สื่อต่างชาติ สปีกอิงลิชรัวๆ ถูกชมไทยเล่นสนุกทุกแมตช์

LIEKR:

ตอบไปยิ้มไปปังมาก ๆ ก็สัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษไปเลยสิคะ#วอลเลย์บอลหญิง #VNL2023 #Volleyballworld #BePartOfTheGame

        ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2023 ในสัปดาห์แรก

        ซึ่งเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา "ทัพลูกยางสาวไทย" ลงสนามพบกับ "ทีมชาติเกาหลีใต้" และสาว ๆ ทีมชาติไทยก็เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะเหนือเกาหลีใต้ได้ 3-0 เซต

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน "พรพรรณ เกิดปราชญ์" ก็มีโอกาสได้เปิดใจและให้สัมภาษณ์กับพิธีกรภาคสนามชาวต่างชาติ

 

Sponsored Ad

 

        โดยพิธีกรภาคสนามก็ได้เอ่ยปากยินดีกับชัยชนะของสาว ๆ ทีมชาติไทย และได้ถามสาวพรพรรณว่า อะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้ทีมชาติไทยสามารถเอาชนะเกาหลีได้ในวันนี้

        โดยพรพรรณก็ได้รัวภาษาอังกฤษตอบกลับไปว่า ฉันคิดว่าเป็นเพราะพวกเราทีมชาติไทยมีทีมเวิร์กที่ดี และทำการบ้านหนักเพื่อที่จะกลับมาเล่นกับทีมชาติเกาหลีใต้

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้พิธีกรภาคสนามก็ยังได้เอ่ยปากชื่นชมเกมการบล็อกที่ดีมาก ๆ ของทีมชาติไทยในวันนี้ โดยสาวพรพรรณก็ได้เอ่ยปากขอบคุณ ก่อนจะยกเครดิตให้กับ "แนน ทัดดาว" และ "เตย หัตถยา"

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพรพรรณก็ได้รัวภาษาอังกฤษตอบกลับไปว่า ทัดดาวเป็นบล็อกที่แข็งแกร่งมาก ๆ ของทีมชาติไทย รวมถึงหัตถยาด้วย พวกเธอทำได้ดีมาก ๆ

        ทั้งนี้พิธีกรก็ได้ถามอีกว่า ทีมชาติไทยสามารถเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแล้ว แล้วสำหรับศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก สนามต่อไปคิดว่าจะเป็นอย่างไร

 

Sponsored Ad

 

        สาวพรพรรณก็ได้รัวภาษาอังกฤษตอบกลับไปว่า "พวกเราสามารถทำตามเป้าหมายได้แล้ว โดยสามารถเก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่วนสัปดาห์หน้าฉันเองก็ยังตอบไม่ได้ รู้แค่ว่าพวกเราจะทำให้ดีที่สุดเหมือนเช่นเคยแน่นอนค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่พิธีกรภาคสนามจะบอกลาและเอ่ยปากขอบคุณสาวพรพรรณอีกครั้ง ก่อนจะชื่นชมสาว ๆ ทีมชาติไทยอีกว่า ทีมชาติไทยเล่นได้สนุกทุกแมตช์จริง ๆ งานนี้สาวพรพรรณก็รีบยกมือไหว้ขอบคุณทันที

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Twitter@dangnoiks

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ