"ใบเตย-ดีเจแมน" เปิดโฉม น้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรกชัดๆ ฉายแววความสวย จมูกโด่งได้แม่

LIEKR:

สาวน้อยของพ่อแมน-แม่ใบเตย "น้องเวทมนต์" แก้มจ้ำม่ำ-จมูกมาเป็นสัน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    แฟนคลับพากันตื่นเต้น หลังในอินสตาแกรมของ ดีเจแมน พัฒนพล เปิดภาพอัลตราซาวด์ลูกสาว "น้องเวทมนต์" แบบชัดๆ ฉายแววความสวย แก้มจ้ำม่ำ จมูกโด่ง อีกไม่นานจะได้เจอกันแล้ว สาวน้อยของพ่อ

    ใกล้จะได้ยลโฉมกันแล้ว สำหรับ "น้องเวทมนต์" ลูกสาวคนแรกของ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งขณะนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ต่างประคบประหงมดูแลลูกน้อยในครรภ์เป็นอย่างดี และอัปเดตพัฒนาการการตั้งครรภ์ลงในอินสตาแกรมให้แฟนๆ ได้รู้กันอย่างสม่ำเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด คุณพ่อ ดีเจแมน พัฒนพล ขออวดลูกสาวตัวน้อยในภาพอัลตราซาวด์แบบใกล้ๆ เห็นหน้าชัดๆ โพสต์ลงอินสตาแกรม @dj_man9999 ระบุว่า "สาวน้อย ของพ่อ เวทมนต์"

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

.

.

    โดยในภาพน้องเวทมนต์ ฉายแววความสวย ความน่ารักตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ทั้งแก้มจ้ำม่ำ สันจมูกโด่งถอดพ่อแม่มาเป๊ะ งานนี้พี่ ป้า น้า อา ในวงการ นอกวงการเข้ามาคอมเมนต์กันใหญ่ ทำเอาคุณพ่อใจฟูตอบกลับคอมเมนต์อย่างอารมณ์ดี

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก Instagram dj_man9999

.

    เมื่อไม่นานมานี้ สาวใบเตย และหนุ่มแมน ได้จัดของขวัญชุดใหญ่ต้อนรับลูกสาวคนแรก เป็นบ้านสุดหรูหลังใหญ่อลังการงานสร้าง เป็นของขวัญให้กับ น้องเวทมนต์ ลูกสาวคนแรกของทั้งคู่ ต้องบอกเลยว่าการตกแต่งหรูหราน่าอยู่มากๆ เลย (อ่านเพิ่มเติม : เปิดบ้านหลังใหม่ "ใบเตย-ดีเจแมน" สร้างให้ลูกสาวคนแรก สวยหรู อลังการน่าอยู่มาก)

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : Instagram dj_man9999

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ