สวยอมตะ! เปิดภาพปัจจุบัน "กบ อนุสรา" อดีตนางเอกดัง บอกเลยยังเป๊ะเหมือนเดิม

LIEKR:

สวยอมตะ! เปิดภาพปัจจุบัน "กบ อนุสรา" อดีตนางเอกดัง บอกเลยยังเป๊ะเหมือนเดิม

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปข่าวเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ย้อนไปในยุค 30 กว่าปีที่แล้ว นางเอกสายหวาน “กบ อนุสรา จันทรังษี” เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ อายุ 16 ปี จากการชักชวนของโมเดลิ่ง ที่ได้ไปเจอคุณกบที่โรงเรียนนาฏศิลป์ คุณกบ เล่าถึงบรรยากาศการแคสงานว่า มีทีมงานเอาบทมาให้อ่าน ด้วยความที่ตื่นเต้นก็จำบทไม่ได้ แต่พี่ๆทีมงานก็เอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี ยอมรับว่าชอบและสนุกดี ภาพยนตร์ที่ได้รับเรื่องแรกก็เป็นนางเอกแนวญี่ปุ่น จากนั้นคุณกบก็ไปขออนุญาตคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็อนุญาติเพราะถือเป็นประสบการณ์ที่ดี และต้องไปทำเรื่องลาออกที่โรงเรียน เพราะโรงเรียนที่คุณกบเรียนไม่สามารถเป็นนักแสดงได้

 

Sponsored Ad

 

“กบ อนุสรา จันทรังษี” เล่าถึง เส้นทางสายบันเทิง

    จากนั้นภายใน 1 สัปดาห์ เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเยอะแยะมากมาย และรวดเร็วไปหมด มีทีมงานมารับไปวัดตัวตัดเสื้อผ้า ซึ่งสนุกสนานมากในขณะนั้น และภาพยนตร์เรื่องแรก คือ หยุดหัวใจไว้ที่รัก กับพระเอก เล็ก คาราบาว ทำให้โด่งดังเป็นอย่างมาก มีแฟนคลับชื่นชอบถึงขนาดส่งจดหมายมาหาอย่างไม่ขาดสาย และมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง ประกบกับพระเอกแห่งยุค ไม่ว่าจะเป็นละคร เรื่อง สามล้อซีห้า คู่กับ สรพงศ์ ชาตรี และละครบู้มากมายประกบคู่กับบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

 

Sponsored Ad

 

ภาพยนตร์เรื่องแรก “หยุดหัวใจไว้ที่รัก” แสดงคู่กับพระเอก เล็ก คาราบาว

    อีกหนึ่งเรื่องที่คุณกบ อนุสรา โดนโจมตีจากแฟนคลับ ที่เขียนจดหมายเข้ามาต่อว่า หลังจากไปถ่ายแบบกับศิลปินแห่งยุคอย่าง “หนุ่ย” อำพล ลำพูน ซึ่งตอนนั้นยอมรับว่าเศร้ามาก ถึงขนาดบอกกับคุณแม่ว่า ไม่อยากเล่นละครแล้วเพราะเสียใจมาก แต่พอมองมาตอนนี้รู้สึกว่าเรื่องนี้เล็กนิดเดียวเอง

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากชิมลางการแสดงมามากมาย นางเอกหน้าใสคนนี้ยังมีหัวคิดทางด้านธุรกิจอีกด้วย จึงได้ผันตัวมาลงทุนทำเกี่ยวกับธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความสวยความงาม หรือธุรกิจด้านเครือข่าย ตอนนั้นนอกจากเรียนหนังสือแล้ว คุณกบก็ชื่นชอบในด้านการทำธุรกิจ เลยลงทุนทำธุรกิจเสริมสวยความงามตามห้างสรรพสินค้า และก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนธุรกิจอื่นๆที่ตนเองถนัด

 

Sponsored Ad

 

    กบ อนุสรา ถูกโจมตีอย่างมากจากแฟนคลับ หลังถ่ายแบบกับ “หนุ่ย” อำพล ลำพูน

สาวแกร่งคนนี้ บอกเลยว่า เส้นทางธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่ายเรียกได้ว่าล้มลุกคลุกคลานมาเยอะ หมดเงินกว่า 10 ล้านก็เคยมาแล้วเพราะโดนหลอก ด้วยเพราะอุปนิสัยที่เชื่อคนง่าย จึงยอมลงทุน ลองเสี่ยงดู เรียกได้ว่าเจ็บใจมาหลายราย บางรายโดนหลอกเพราะ คนที่มาชักชวนเอาเงินไปเล่นการพนัน

“กบ” อนุสรา จันทรังษี และ ธเนตร วงษา  สามี

 

Sponsored Ad

 

    ในด้านชีวิตส่วนตัวคุณกบแต่งงานกับคุณ “ธเนตร วงษา” และไม่มีทายาทด้วยกัน และมีความสุขในการทำธุรกิจของตัวเอง ที่ไม่อยากมีทายาทเพราะไม่อยากมีห่วง หรือความผูกพันกันตลอดชีวิต แต่ในด้านชีวิตส่วนตัวตอนนี้ก็มีความสุขดีมากแล้ว ส่วนงานวงการบันเทิงคุณกบยังคงคิดถึงแฟนๆอยู่เสมอ หากมีโอกาสคงได้กลับมาทวงหน้าจออีกครั้ง

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รายการ Star Odyssey

บทความที่คุณอาจสนใจ