เบื้องหลังภาพรวมญาติ "หนุ่มน้อย" ทายาทฮาตาริ แท้จริงคือยูทูบเบอร์คนดัง รวยมากแต่ไม่มีใครรู้ว่ารวย

LIEKR:

เป็นครอบครัวที่คุณภาพมากจริง ๆ

    จากกรณี "อากงจุน" หรือ นายจุน วนวิทย์ เจ้าของพัดลมฮาตาริ ได้บริจาคเงินกว่า 900 ล้านบาท ให้โรงพยาบาลรามาธิบดี และมักจะบริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลบ่อยครั้ง ซึ่งเหตุผลที่อากงบริจาคเงินในครั้งนี้ เป็นเพราะต้องการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ลำบาก

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : รู้จัก "อากงจุน" เจ้าของฮาตาริ เศรษฐีผู้สมถะ ผู้บริจาค 900 ล้านให้ มูลนิธิรามาฯ

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ในรูปรวมครอบครัววนวิทย์ มีชาวเน็ตได้สังเกตถึงหนุ่มวัยรุ่นแต่งตัวเซอร์ ๆ สะพายกระเป๋า ซึ่งดูแล้วหลายคนอาจจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้าง จนตอนหลังมีคนเผยว่า หนุ่มน้อยคนดังกล่าวคือ หนุ่มตั้ง ยูทูบเบอร์ช่อง TangBadVoice

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ Bunnaroth Buaklee เผยว่า หนุ่มตั้งเป็นหลานของอากงจุน และอาม้าสุนทรี โดยคุณพ่อคุณแม่ของตั้งคือ อาชิ้ง และ คุณอุ๋มอิ๋ม วดีลดา เพียงศิริ ซึ่งอาชิ้งเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน และย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ จนกระทั่งได้แต่งงานกับคุณอุ๋มอิ๋ม นักเขียนเจ้าของบทประพันธ์เรื่อง ถึงเจ้าวายร้ายตัวน้อย ที่ต่อมาได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์เรื่อง รักแรกอุ้ม นำแสดงโดย ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย และจันทร์จิรา จูแจ้ง

    โดยที่คุณอุ๋มอิ๋ม นอกจากจะเป็นนักเขียนแล้ว ยังเปิดโรงเรียนอนุบาลที่เชียงใหม่ที่ชื่อว่า Kiddy bear ก่อนที่จะปิดกิจการไป คุณอุ๋มอิ๋มมีลูก 2 คนคือ เต้น ทะเลจันทร์ และ ตั้ง ตะวันวาด ที่ต่อมากลายเป็น TangBadVoice

 

Sponsored Ad

 

    TangBadVoice ก็เป็นอีกคนที่เดินตามเส้นทางศิลปินของทั้งคุณพ่อคุณแม่ ผันตัวมาเป็นนักร้องและแรปเปอร์ รวมทั้งยังทำโฆษณาฮาตาริให้กับที่บ้าน ตั้งเป็นช่างกล้องภาพยนตร์ และช่างภาพสตรีท และมีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ จากเพลง เปรตป่ะ, ลิ้นติดไฟ และเคยได้ร่วมงานกับบิวกิ้นในเพลง คิดไม่ออก รวมทั้งยังทำเพลง เดี๋ยวจะทำตามความฝัน เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง  Fast & Feel Love เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ  

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ตั้งไม่เคยอวดอ้างว่าตัวเองเป็นทายาทฮาตาริ หรือมีเงินหลักพันล้านแต่อย่างใด มิหนำซ้ำในเอ็มวีของตั้ง เขายังไม่ค่อยเผยหน้าตาของตัวเองสักเท่าไร แต่มักจะใช้รูปแอนิเมชั่นแทน จนทำให้การปรากฏตัวของตั้งกับครอบครัวฮาตาริในครั้งนี้ สร้างความประหลาดใจและฮือฮาไม่ใช่น้อย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TangBadVoice, เฟซบุ๊ก Ramathibodi School of Nursing, Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ