หนุ่มไทยทำตามฝัน ทุ่มทุนหอบเงิน 100 ล้าน บินไปเปลี่ยนหน้าที่เกาหลีจนเป็นไอดอล!

LIEKR:

หนุ่มไทยทุ่มทุน หอบเงิน 100 ล้านวอน บินไปเปลี่ยนหน้าที่เกาหลี บอกเลยขยี้ตาหลายรอบมาก

    เป็นเคสที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนที่อยากสวยหน้าเหมือนดารา กับเรื่องราวของหนุ่มไทยที่บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี เพราะทำออกมาแล้วคือเป๊ะปัง ดูสวยดูรวยดูแพงขึ้นมาเลย โดยเรื่องราวนี้ถูกแบ่งปันจากเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง

    โดยเจ้าของเรื่องราวได้โพสต์ว่า “แบ๊วมาก ขนาดยังไม่เข้าที่! ต้องยอมนะขอบคุณน้องโยมากค่ะที่อนุญาติให้รีวิวแชร์ประสบการณ์เคสนี้น้องจ่ายราคาปกตินะคะ รวมทุกรายการประมาณ 100 ล้านวอน 3 ล้านบาท! ครั้งที่ 1 ประมาณ 3 เดือนที่แล้ว -ขากรรไกร – ASO – โหนกแก้ม – ลดหน้าผRกครั้งที่ 2 ประมาณ 1 เดือนที่แล้ว  จมูก  – ปลายจมูก – ลดกระดูก – แก้ฮัมพ์ – ลดความยาว ตา- ก-รี-ด-ตา 2 ชั้น + ปรับกล้ามเนื้อ – เปิดหางตา – Motiva รักในความเปย์และความรีวิวให้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยนี่คือใบเดิมหน้าของหนุ่มไทยที่ไปทำ ศั ล ย ก ร ร ม คือเรื่องการทำสวยทำหล่อ บอกเลยว่าไม่เข้าใครออกใคร คงไม่อยากมีใครเกิดมาหน้าตาขี้เหร่หรอกนะ ฉะนั้นเมื่อมีโอกาสทุกคนย่อมอยากดูดีดูหล่อดูสวย เพราะเรื่องบุคลิกภาพเป็นใบเบิกทางสู่โอกาสหลายอย่างในชีวิต 

    ซึ่งหน้าเดิมของเจ้าของคนที่ไปทำ ศั ล ย ก ร ร ม ถือว่าเค้าโครงหน้ายาว ดูเป็นผู้ชาย แต่พอผ่านการทำ ศั ล ย ก ร ร ม แล้ว แทบไม่เชือว่าจะออกมาสวยได้ขนาดนี้ บอกเลยขยี้ตาหลายรอบมาก ใช่คนๆเดียวกันมั้ย

 

Sponsored Ad

     สอบถามจากเจ้าของโพสบอกเลยว่า เจ้าของเรื่องราวที่ไปทำ ศั ล ย ก ร ร ม ครั้งนี้ใช้เงินในการทำ ศั ล ย ก รร ม 100 ล้านวอน หรือ 3 ล้านบาทไทยนั่นเอง อย่างว่าแหละ คนเราถ้ามีความพร้อมเรื่องเงิน เงินระดับ 3 ล้านถือว่าไม่เยอะหรอกถ้าแลกมาซึ่งใบหน้าที่สวยเหมือนดาราขนาดนี้ ยินดีกับเจ้าของใบหน้าจริงๆ คงสมหวังและแฮปปี้มากที่ตามทำความฝัน เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนเลย

 

Sponsored Ad

 

    ไปชมใบหน้ากันเลยจ้าหลังทำ ศั ล ย ก ร ร ม เกือบทั้งหน้า โดยเจ้าของโพสต์บอกว่า ขนาดนีตอนนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทางนะ ถ้าเข้าที่จะสวยละมุนกว่านี้มากเลย 

    มาไกลมาก นึกว่าคนละคน 

 

Sponsored Ad

 

    สวยและดูแพงมากเลย งานเกาหลี

สวยเหมือนดารา 

ถ้าบอกว่าเป็นผู้ชายมาก่อน คงไม่มีคนเชื่อ

 

Sponsored Ad

 

ศัลยกรรมพลิกชีวิตจริงๆเลย

จำแทบไม่ได้

.

    ทำออกมาแล้วสวย เหมือนธรรมชาติ ศั ล ย ก ร ร ม แต่เหมือนไม่ ศั ล ย ก ร ร ม

ข้อมูลและภาพจาก jorkhaoseed

บทความที่คุณอาจสนใจ