หนุ่มไทยทุ่มทุน หอบเงิน 100 ล้านวอน บินไปเปลี่ยนหน้าที่เกาหลี บอกเลยขยี้ตาหลายรอบมาก

LIEKR:

หนุ่มไทยทุ่มทุน หอบเงิน 100 ล้านวอน บินไปเปลี่ยนหน้าที่เกาหลี บอกเลยขยี้ตาหลายรอบมาก

    แบ่งปันและแชร์เรื่องราวจากเฟซบุ๊ก Jenny Dollita กับเรื่องราวของหนุ่มไทยที่บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี ซึ่งเคสนี้สร้างปังและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนที่อยากสวยหน้าเหมือนดารา เพราะทำออกมาแล้วคือเป๊ะปัง ดูสวยดูรวยดูแพงขึ้นมาเลย 

Sponsored Ad

    โดยเจ้าของเรื่องราวได้โพสต์ว่า “แบ๊วมากกก ขนาดยังไม่เข้าที่ !!! ต้องยอมนะขอบคุณน้องโยมากค่ะที่อนุญาติให้รีวิวแชร์ประสบการณ์เคสนี้น้องจ่ายราคาปกตินะคะ รวมทุกรายการประมาณ 100 ล้านวอน 3 ล้านบาท!!!ครั้งที่ 1 ประมาณ 3 เดือนที่แล้ว -ขากSรไกร – ASO – โหนกแก้ม – ลดหน้าผRกครั้งที่ 2 ประมาณ 1 เดือนที่แล้ว  จมูก  – ปลายจมูก – ลดกระดูก – แก้ฮัมพ์ – ลดความยาว ตา- ก-รี-ด-ตา 2 ชั้น + ปรับกล้ามเนื้อ – เปิดหางตา – Motivaรักในความเปย์และความรีวิวให้ด้วย

Sponsored Ad

    โดยนี่คือใบเดิมหน้าของหนุ่มไทยที่ไปทำศัลยกรรม คือเรื่องการทำสวยทำหล่อ บอกเลยว่าไม่เข้าใครออกใคร คงไม่อยากมีใครเกิดมาหน้าตาขี้เหร่หรอกนะ ฉะนั้นเมื่อมีโอกาสทุกคนย่อมอยากดูดีดูหล่อดูสวย เพราะเรื่องบุคลิกภาพเป็นใบเบิกทางสู่โอกาสหลายอย่างในชีวิต 

Sponsored Ad

    ซึ่งหน้าเดิมของเจ้าของคนที่ไปทำศัลยกรรมถือว่าเค้าโครงหน้ายาว ดูเป็นผู้ช้ายยยย ผู้ชาย แต่พอผ่านการทำศัลยกรรมแล้ว แทบไม่เชือว่าจะออกมาสวยได้ขนาดนี้ บอกเลยขยี้ตาหลายรอบมาก ใช่คนๆเดียวกันมั้ย!!!


Sponsored Ad


    แท่น แท่น แท่นนนนน ออกมาสวยจริง เชื่อมั้ยเชื่อ ตอนแรกนึกว่าคนละคนกัน แต่สอบถามจากเจ้าของโพสบอกเลยว่า เจ้าของเรื่องราวที่ไปทำศัลยกรรมครั้งนี้ใช้เงินในการทำศัลยกรรม 100 ล้านวอน หรือ 3 ล้านบาทไทยนั่นเอง อย่างว่าแหละ คนเราถ้ามีความพร้อมเรื่องเงิน เงินระดับ 3 ล้านถือว่าไม่เยอะหรอกถ้าแลกมาซึ่งใบหน้าที่สวยเหมือนดาราขนาดนี้ ยินดีกับเจ้าของใบหน้าจริงๆ คงสมหวังและแฮปปี้มากที่ตามทำความฝัน เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงหลายคนเลยนะ

Sponsored Ad

    ไปชมใบหน้ากันเลยจ้าหลังทำศัลยกรรมเกือบทั้งหน้า โดยเจ้าของโพสต์บอกว่า ขนาดนีตอนนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทางนะ ถ้าเข้าที่จะสวยละมุนกว่านี้มากเลยจ้า 

Sponsored Ad

    ปาดดดดดดดดดดด มาไกลมาก นึกว่าคนละคน 

Sponsored Ad

    สวยและดูแพงมากเลยจ้า งานเกาหลี

สวยเหมือนดารา 

โอ้ยยยยยย ถ้าบอกว่าเป็นผู้ชายมาก่อน คงไม่มีคนเชื่อ

ศัลยกรรมพลิกชีวิตจริงๆเลย

จำแทบไม่ได้

.

    ทำออกมาแล้วสวย เหมือนธรรมชาติ ศัลยกรรมแต่เหมือนไม่ศัลยกรรม

ข้อมูลและภาพจาก jorkhaoseed, เฟซบุ๊ก Jenny Dollita 

บทความที่คุณอาจสนใจ