เจ้าบ่าวหนีงานแต่งกลางคัน ทิ้งให้เจ้าสาวช้ำใจ ก่อนตัดสินใจแต่งกับ "แขกในงาน" แทน

LIEKR:

ถึงกับอุทานออกมาว่า "อย่างนี้ก็ได้ด้วย" กันเลยทีเดียว!

    ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร เมื่อเจ้าสาวชาวอินเดียรายหนึ่ง ถูกเจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ทิ้งให้เธอต้องรับหน้ากับแขกลำพัง ที่กลายเป็นที่ฮือฮาของผู้มาร่วมงานทุกคนมาก ครอบครัวจึงแก้ปัญหาด้วยการหาเจ้าบ่าวให้ใหม่ เป็นแขกในงานแทน

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในรัฐกรณาฏกะ ประเทศอินเดีย โดยช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เป็นวันจัดงานแต่งงานของ นาวีน(เจ้าบ่าว) กับ สินธุ (เจ้าสาว) ทุกอย่างได้จัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

    ซึ่งก่อนหน้าที่จะถึงวันงาน 1 วัน เธอและเขายังถ่ายรูปโพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก อบอวลไปด้วยความรักและความสุข โดยโพสต์ดังกล่าวก็ได้รับคำอวยพรมากมาย จากเพื่อนบนโลกโซเชียล ก่อนที่เจ้าบ่าวจะหายตัวไปในเช้าของวันแต่งงาน ทิ้งให้เธอยืนสะอื้นต้อนรับแขกเพียงลำพัง

 

Sponsored Ad

 

    ภายหลังความจริงเปิดเผย ทราบว่า นายนาวีนมีแฟนสาวที่แอบคบอยู่หนึ่งคน ซึ่งสาวคนดังกล่าวได้ขู่นายนาวีนว่า ถ้าหากเขาเข้าพิธีแต่งงานกับสินธุ เธอจะดื่มยาพิษต่อหน้าแขก จึงทำให้เขาตัดสินใจทิ้งงานแต่ง หลบหนีออกไป จากนั้นไม่มีใครรับรู้เรื่องราวของเขาอีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านครอบครัวทั้งสองฝ่าย ต่างก็ตกใจเมื่อทราบข่าวเจ้าบ่าวหนีไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าสาว เธอยืนระทมก้มหน้ารับโชคชะตา น้ำตาไหลสะอื้นยืนต้อนรับแขกตามลำพัง 

    แต่หลังจากนั้นไม่นาน ทางครอบครัวก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ด้วยการมองหาเจ้าบ่าวคนใหม่ ซึ่งก็มีชายหนุ่มรายหนึ่งยกมือขออาสามาเป็นเจ้าบ่าวให้กับเธอ 

    ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในแขกที่ถูกเชิญมาร่วมงานแต่ง ชื่อว่า จันทรา ป็นพนักงานขับรถสำนักงานการขนส่งทางบกเบงการู ที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาตั้งแต่ต้น 

 

Sponsored Ad

 

    จันทราพากล่าวว่า เขาเต็มใจจะแต่งงานกับเจ้าสาว หากครอบครัวของฝ่ายหญิงไม่ขัดข้อง และยังให้สัญญาว่าจะเป็นเจ้าบ่าวและสามีที่ดี ในไม่ช้าทั้งสองคนก็เข้าพิธีแต่งงานและกลายเป็นคู่สามีภรรยากันในที่สุด

    เรื่องราวทั้งคู่สร้างความประหลาดใจและประทับใจให้กับหลายคนที่ได้เห็นมาก แม้กระทั่งสำนักพิมพ์ท้องถิ่นยังนำไปรายงานข่าวเลยทีเดียว

ที่มา : bangaloremirror

บทความที่คุณอาจสนใจ