พ่ออัดอั้น โพสต์ระบายโดนเพื่อนบ้านร้องเรียน ลูกชายเป็นออทิสติก จนเจ้าของไม่ต่อสัญญาเช่า

LIEKR:

คุณพ่อโอด ข้างบ้านบอกรำคาญ โดนร้องเรียนจนต้องย้ายบ้าน

    คุณพ่อรายหนึ่งจากประเทศมาเลเซีย ได้แชร์เรื่องราวหลังครอบครัวถูกเจ้าของบ้านแจ้งว่า พวกเขาไม่สามารถต่ออายุการเช่าบ้านได้อีกหลังจากนี้ เนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากเพื่อนบ้าน เหตุรำคาญที่ลูกชายของเขาเป็นออทิสติก

    คุณพ่อจึงได้เขียนระบายเรื่องราวดังกล่าวลงบนโซเชียล โดยบอกว่า "สำหรับเพื่อนบ้านทั้งซ้ายและขวา พวกเรารู้ว่าพวกคุณทำอะไร และรู้ว่าพวกคุณเป็นคนประเภทไหน แต่ไม่ต้องกังวลไป คำขอของพวกคุณเป็นจริงแล้ว พวกคุณทำสำเร็จแล้ว เจ้าของบ้านไม่ยอมต่อสัญญาให้กับครอบครัวเราแล้วและเราจะย้ายออกในปลายเดือนนี้

 

Sponsored Ad

 

    ลูกชายของผมจะไม่ต้องสร้างความรำคาญให้กับพวกคุณอีกต่อไป และเราก็ต้องขออภัยในสิ่งที่เคยเกิดขึ้นและขอให้พวกคุณมีความสุขและมีชีวิตที่สงบหลังจากนี้นะครับ"

 

Sponsored Ad

 

    โดยสื่อรายงานว่า เจ้าของบ้านได้รับการร้องเรียนจากเพื่อนบ้านว่า ลูกชายของผู้เช่าที่เป็นออทิสติกของบ้านส่งเสียงดังสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก แต่ทางครอบครัวมั่นใจว่า แม้ลูกชายของเขาจะส่งเสียงดัง แต่ก็ไม่ได้ส่งเสียงดังทุกวันหรือตลอดทั้งวัน "มันไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นออทิสติกเพียงอย่างเดียว แต่เรื่องนี้มันยังเกี่ยวกับการเข้าใจและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น โลกต้องการคนที่มีความเห็นใจมากขึ้นกว่านี้ ซึ่งก็หวังว่าครอบครัวของเราจะมีเพื่อนบ้านที่ดีกว่าเดิมหลังจากการย้ายบ้าน"

 

Sponsored Ad

 


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

.

.

ที่มา : adamsautismfamily

บทความที่คุณอาจสนใจ