หนุ่มเรียก "UBER" มารับเพื่อส่งกลับบ้าน ตื่นมาเห็นค่ารถพุ่งเหยียบ20,000 แทบอยากหลับต่อ!

LIEKR:

แล้วพ่อหนุ่มเรียกไปส่งที่ไหนละเนี้ย?!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    การ ดื่ ม สุ  ร า นั้นเป็นเหตุให้ขาดสติและความยับยั้งชั่งใจได้นี่คือเรื่องจริงที่หลายคนก็ได้พิสูจน์ด้วยตนเองมาแล้ว แต่ทางที่ดีหากคิดจะดื่มก็ไม่ควรขับรถจะดีกว่า


    สื่อต่างประเทศรายงานว่า  มีหนุ่มต่างชาติรายหนึ่ง ไม่ได้ขับรถเองแต่เรียกใช้บริการอูเบอร์ (Uber) เพื่อเดินทางกลับบ้านหลังจากสังสรรค์กับเพื่อนเสร็จ แต่พอตื่นขึ้นมาอีกทีก็ได้รับข้อความแจ้งค่าใช้จ่ายถึงกับอยากจะเป็น ล ม เพราะเขาดันตั้งพิกัดบ้านของตนเองผิด ทำให้ค่าบริการสูงถึงราว 400 ปอนด์ (เกือบ 15,000 บาท)

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มรายนี้มีชื่อว่าโจเซฟ เฟอร์กี (Joseph Fergie)วัย 20 ปี ก่อนหน้าวันเกิดเหตุเขาและเพื่อนๆได้ไปสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน เ ม า มัน แต่พอตอนเตรียมตัวกำลังจะกลับบ้านที่อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 15 นาที ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเขาตื่นมาอีกทีก็อยู่ในหมู่บ้าน Kirkcudbright ที่ห่างไกลออกไปกว่า 160 กิโลเมตร และที่สำคัญคือค่าบริการสูงถึงราว 400 ปอนด์ (เกือบ 15,000 บาท) เขาเริ่มมึนงงว่าเกิดอะไรขึ้น จากนั้นก็ลงจากรถไปด้วยความสับสน

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอลงรถไปก็ได้รับข้อความแจ้งค่าใช้จ่ายที่สูงถึงราว  400 ปอนด์ (เกือบ 15,000 บาท) จากนั้นเขาก็รีบเปิดแอพ Snapchat แล้วโพสต์เรื่องราวของตนเองลงไปเพื่อหวังให้เพื่อนช่วยเหลือ แต่เพื่อนกลับคิดว่านี้เป็นเรื่องที่น่าตลกมาก พากันหัวเราะเยาะเขา 

    เขาได้บันทึกคลิปของตนเพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาอยู่ในหมู่บ้าน Kirkcudbright จริงๆ พร้อมกับระบุว่า “ฉันพาร่างที่มึนเมามาถึงยังสถานที่ที่มีแต่แกะเต็มไปหมด ไม่อยากจะเชื่อจริงๆว่าตนเองอยู่ที่นี่ นี่เป็นวันที่น่ า เ ศ ร้ าที่สุดในชีวิต”

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้ายเขาก็ต้องต่อรถเมล์เพื่อไปนั่งรถไฟกลับบ้าน กว่าจะกลับถึงบ้านก็ช่วงบ่าย 3 โมงเย็นแล้ว จากนั้นเขาก็ติดต่อไปยังบริษัท Uber เพื่อหวังจะขอลดราคาค่าโดยสารครึ่งหนึ่ง เพราะเขาไม่เคยรู้เลยว่า หมู่บ้าน Kirkcudbright นั้นอยู่ที่ไหน และอยากจะลืมเหตุการณ์ในวันนี้ไป

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<


ที่มา:news.tvbs

แปลและเรียบเรียงโดย ป๋าเถิก เปิดกรุ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ