ส่องชีวิตปัจจุบัน "น้อง พรสุดา" อดีตนางเอกไทย ผู้ก้าวสู่บทบาท ภริยาอัครราชทูตบรูไน!

LIEKR:

ส่องชีวิตปัจจุบัน "น้อง พรสุดา" อดีตนางเอกไทย ผู้ก้าวสู่บทบาท ภริยาอัครราชทูตชาวบรูไน!

        เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกนักแสดงสาวหน้าสวยที่โด่งดังมากๆ ในยุคนั้น จนกระทั่งหันมาลุยทำงานเบื้องหลังเต็มตัว สำหรับ "น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง" อดีตนางเอกชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงจากบทนางเอกในละครของค่ายกันตนา เรื่อง “ซูซี่ ซิงซิง” ทางช่อง 5 และ “ผีกุ๊กกิ๊ก” ละครเย็นทางช่อง 7 สี

        แถมคุณน้อง พรสุดา ยังเคยเป็นพิธีกรรายการท้าพิสูจน์ทางช่อง 7 เป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “ทั้งรักทั้งเกลียด” ของ "ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา" และเพลง “เลิกง้อพอกันที” ของ "วงเรนโบว์" พร้อมมีผลงานละครออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย

 

Sponsored Ad

 

“น้อง พรสุดา ต่ายเนาว์คง” อดีตนางเอกชื่อดัง

        โดยปัจจุบัน “น้อง พรสุดา” เป็นผู้จัดละคร บริษัท ดีวันทีวี จำกัด ทาง ช่อง 3 เป็นครูใหญ่ทำหน้าที่สอนการแสดงประจำโรงเรียน กันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ และเป็นเจ้าของชุดกันเปื้อน ฮาวาชุดกันเปื้อน บาย พรสุดา

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนชีวิตส่วนตัว น้อง พรสุดา ในวัย 52 ปี ได้แต่งงานกับนักการทูตชาวบรูไน ฮาจีเด้าท์ ฮาจีมูฮัมหมัดฮาเดร (ปัจจุบันเกษียณราชการ)

.

 

Sponsored Ad

 

.

        ซึ่งนักการทูตชาวบรูไน ฮาจีเด้าท์ ฮาจีมูฮัมหมัดฮาเดร (ปัจจุบันเกษียณราชการ) นั้น เคยดำรงตำแหน่งเป็น กงศุลใหญ่ประเทศบรูไน, กงสุลใหญ่ ประจำรัฐ Sarawak ประเทศมาเลเซีย 3 ปีครึ่ง, เป็นกงสุลใหญ่ ประจำรัฐ Sabah ประเทศบรูไน 1 ปีครึ่ง และเป็นอัครราชทูตประเทศบรูไน ณ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย 1 ปีครึ่ง

.

.

.

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก abbaroi

บทความที่คุณอาจสนใจ