"มด วิภาวี" เผยความรู้สึก หลังพาทัพลูกยางไทยชนะแคนาดา ขอบคุณโอกาสขอบคุณทุกแรงใจ

LIEKR:

ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ #มดวิภาวี เผยความรู้สึก ได้ลงตัวจริงครั้งแรกในนามทีมชาติปีนี้ ก่อนทุบแคนาดา 3 เซตรวด #VNL2023

    ควันหลงการเล่นแข่งวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2023 หรือ VNL 2023 ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย พบกับ แคนาดา โดยผลการแข่งขันออกมา ทัพนักตบสาวไทยที่เอาชนะไปได้ขาดลอย 3-0 เซต 25-17, 26-24 และ 25-21 

    โดยโฮไลท์สำคัญในแมตซ์นี้ที่ทำให้ทัพลูกยางสาวไทยคว้าชัยมาได้ก็คือ "มด" วิภาวี ศรีทอง ที่ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตบสาวไทย เลือกให้ลงตัวจริงแทน "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ที่มีอาการบาดเจ็บ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจบเกมการแข่งขัน มด วิภาวี ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ จริง ๆ ขอบคุณโอกาส ขอบคุณพี่ ๆ ในทีมที่ช่วยให้เรามั่นใจในตัวเอง ก็เลยอยากขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในทีมที่ซัพพอร์ตกัน เราสู้ด้วยกันแล้วเราก็เก่งกันมากๆ เลย และที่สำคัญขอบคุณแฟนๆ จากทางบ้านที่ส่งกำลังใจเข้ามากันตลอด เชียร์กันต่อนะคะ" 

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน "กัปตันแป้น" ปิยะนุช แป้นน้อย เปิดใจว่า "วันนี้ชื่นชมน้อง ๆ ในทีม และสตาฟที่เราเล่นได้ตามแผน และเอาชนะมาได้ และต้องขอชื่นชม แคนาดา ด้วย ที่เขาพยายามสู้กับเรา แล้วก็ไม่ประมาททีมไหนแลย ไม่ว่าจะเป็นทีมอันดับที่เท่าไหร่ของโลก เราก็จะโฟกัสที่การเล่นของทีมเรา"

    เช่นเดียวกันกับ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข ที่ออกมาเปิดใจว่า "วันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี จากเมื่อวานจากวันก่อน พยายามเอาความผิดพลาดจากครั้งก่อน ทุกคนทำผลงานออกมาได้ดี ทีมของเราค่อย ๆ ปรับให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะปิดท้ายด้วย "เพียว" อัจฉราพร คงยศ มือตบหัวเสาที่ในเกมนี้ได้พัก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ก็ได้ยืนยันว่าตอนนี้หายเจ็บแล้ว พร้อมลงสนามในเกมต่อไป โดย เพียว เผยว่า "อยากขอบคุณทุกคนที่ติดตาม แล้วก็คอยเชียร์พวกเรา ไม่ว่าเราจะแข่งดึกหรือแข่งเช้า ทุกคนก็ยังเป็นกำลังใจ และส่งแรงเชียร์ให้กับเรา อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ และติดตามพวกเราอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ เราในฐานะนักกีฬาก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด จะพยายามเต็มที่กับทุกการแข่งขัน" 

ที่มา : MeStory

บทความที่คุณอาจสนใจ