สาวแชร์ นาทีลุงชราขาเดียว นั่งป้อนไส้กรอกเจ้าตูบ พร้อมเป่าให้ รองฯต่อศักดิ์ เห็นภาพปุ๊บไม่ขอปล่อยผ่าน!

LIEKR:

น่ารักมากค่ะ อบอุ่นหัวใจมาก

    สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Reigns Bo ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ประทับใจในความรัก ความเมตตา ของลุงที่มีต่อลูกหนู ชื่อ(ลูกหมา) ตอนกินไส้กรอกร้อนๆ ลุงเอา มาเป่าให้ มันทำให้เราเปลี่ยนความคิดที่แอบคิดไปต่างๆนานา ตอนที่เห็นแกเอามาวันแรกแล้วเดินตามกันบนถนนซึ่งลุงก็มีขาเดียวนะคะ สิ่งที่ได้ยินวันนี้ว่าแกรักลูกหนูมากๆค่ะ

    เปรียบเทียบไม่ได้เลยกับพวกเอาหมาไปทิ้ง จึงอยากมาแชร์ความน่ารักของลุงกับลูกหนู หากใครจะเมตตา อาหารลูกหมาหรือ ให้เงินลุงไว้กินข้าวก็ยินดีนะ พิกัดศาลเจ้าพ่อเสือ หัวหินค่ะ ลุงชอบมานั่ง 7-11 ช่วงเย็นๆค่ะ”

 

Sponsored Ad

 

    จากเรื่องรางดังกล่าวได้ไปถึงหู พล.ต.ต. ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ 904 ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า “ตรวจสอบและเข้าไปช่วยเหลือแล้วครับ อยู่กัน 12 ชีวิต ช่วงนี้ตกงาน จัดข้าวสารอาหารแห้งมอบให้เรียบร้อย กำลังประสานทำขาเทียมให้ครับ ทุกเรื่องราวไม่เคยปล่อยผ่าน”

 

Sponsored Ad

 

.

    ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ร่วมอนุโมทนาบุญกับรองฯต่อ บ้างก็เข้ามาชื่นชมในกุศลครั้งนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ท่านผู้การเป็น ตร.ของปชช.ทุกๆคนที่ขอความช่วยเหลือมาท่านไม่เคยนิ่งเฉยเลยสักครั้งเดียวครับ ขอเป็นกำลังใจให้ท่านผู้การเสมอและตลอดไปครับ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

อ่านบทความเพิ่มเติม : "แม่ครับ ผมอุ้มแม่ได้มั้ย" พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ อยากให้ทุกคนได้อ่านไว้

อ่านบทความเพิ่มเติม : "พล.ต.ต.ต่อศักดิ์" รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเด็กหญิงกลางถนน ในวันที่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบ!

ที่มา : Reigns Bo, ต่อศักดิ์ สุขวิมล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ