"พล.ต.ต.ต่อศักดิ์" รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเด็กหญิงกลางถนน ในวันที่ไม่ได้ใส่เครื่องแบบ!

LIEKR:

ชื่นชมเลยค่ะ

    ถือว่าเป็นบุคคลต้นแบบที่ทำให้ใครหลายๆ คนยกถือเป็นแบบอย่างจริงๆ สำหรับ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ 904 

    ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News ได้โพสต์ภาพของ รองต่อศักดิ์ พร้อมระบุข้อความ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “แห่ชื่นชม “รองต่อ” สอบสวนกลาง หยุดรถช่วยเหลือเด็กหญิง ประสบ อุ บั ติเ ห ตุ

 

Sponsored Ad

 

    นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ช่วงบ่าย วันที่ 11 มี.ค.63 ขณะที่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุวิมล รอง ผบช.ก.เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี จู่ๆไปเจอเหตุ รถ จยย.ล้มอยู่กลางถนน ทล.3 กม.170 (ขาเข้าพัทยา) มีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิง จึงรีบหยุดรถ แล้วสอบถามอาการจนแน่ใจว่า  ไ ม่ บ าด เ จ็ บ ทางกระดูก ก่อนจะเข้าไปช่วยอุ้มตัวออกจากถนน

 

Sponsored Ad

 

    โดยมี ตำรวจทางหลวง หน่วยบริการฯ สัตหีบ (เขตตรวจที่ 3) คือ ด.ต.สุวิท ยึนประโคน และ ส.ต.ท.โกเมศ บัวไข เข้าอำนวยความสะดวกด้านการจราจร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย และหญิง ก่อนประสานกู้ภัย นำผู้บาดเจ็บ ส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ ต่อไป”

ทั้งนี้ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ อดีตผบก.ตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภฯ คือคนเดียวกันกับผู้ที่แสดงความกตัญญูก้มกราบเท้าแม่

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ทำเอาประชาชนต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คนดี อยู่ไหนก็ดีทุกที่และกับทุกคน ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ประชาชนได้พออุ่นใจกับราชการชั้นผู้ใหญ่ที่ใส่ใจทุกชีวิตเสมอกัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอชื่นชมท่านค่ะ ตำรวจของประชาชน

    อ่านบทความเพิ่มเติม : พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ อยากให้ทุกคนได้อ่านไว้

ข้อมูลและภาพจาก โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ