เปิดชีวิต "แม่เลี้ยงเดี่ยว" ชาวเกาหลี ที่สวยหล่อในคนเดียวกัน ทำงานหนักเพื่อดูแลลูกน้องทั้งชายหญิง

LIEKR:

คุณแม่เท่มาก !!

    บอกเลยว่าถ้าได้อ่านชื่อตรงพาดหัวแล้วเพื่อนๆ บางคนอาจจะงงกันสักนิด ต้องบอกกันก่อนว่าบทความนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึงตัวการ์ตูนในเรื่อง ดราก้อน บอล แต่อย่างใด หากแต่เรากำลังพูดถึงหญิงสาวที่มีชื่อเหมือนกันต่างหากล่ะ

    ย้ำกันอีกทีว่าเธอคนนี้มีนามว่า เบ จิ-ตา (Bae Jita) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวเกาหลีใต้รายหนึ่งที่ไม่ได้ระบุอายุ กับความเท่ แต่มีทั้งความสวยและความหล่อในคนคนเดียว บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็ต่างพากันหลงใหลไปกับเสน่ห์ของเธอ

 

Sponsored Ad

 

.

    และหากใครที่เป็นคนรักสุขภาพด้วยแล้ว ความชอบของเรานั้นก็อาจยิ่งทำให้รู้สึกสนใจในตัวของเธอคนนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะ เบ จิ-ตา ถือว่าเป็นสาวรักสุขภาพที่ค่อนข้างโด่งดังในเกาหลีใต้เลย

    เพราะนอกจากอาชีพหลักในการเป็นนักเพาะกายแล้ว เธอยังเป็นถึงผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟิตเนส และนักโภชนาการอาหารสุขภาพที่ถึงขั้นมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ชื่อเว็บฯ ว่า Jitachon.com เป็นเว็บไซต์ของเธอมีไว้สำหรับการให้คำแนะนำทางด้านอาหารสุขภาพ

 

Sponsored Ad

 

 รวมถึงบริการจัดอาหารเพื่อสุขภาพส่งตรงถึงบ้านท่าน (ในเกาหลีใต้) อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

และงานหลักของเธอก็คือการเข้าฟิตเนส

การขึ้นประกวดตามเวทีต่างๆ

    ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเธอยังได้รับทั้งงานโฆษณา งานถ่ายแบบ แถมยังเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์หลักของแบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง นิว บาลานซ์ ในแดนกิมจิด้วยนะเออ

 

Sponsored Ad

 

.

ลุคผมสั้นดูทะมัดทะแมง ดึงดูดสายตาได้ทั้งหนุ่มๆ และสาวๆ

    นอกจากงานทางด้านสุขภาพแล้ว อีกงานหนึ่งของเธอก็คือการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

Sponsored Ad

 

    ตอนอยู่กับลูกสาวก็ทำให้เธอดูน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง

ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

 

Sponsored Ad

 

.

    หากใครเริ่มหลงใหลในความดูดี ความเท่ ความสวยหรืออาจเรียกว่าเป็นความหล่อของเธอแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามแม่สาว เบ จิ-ตา กันต่อได้ที่อินสตาแกรม @bae_jita

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

View this post on Instagram

운동 영상 요청 많아서 찍었어요🙈 ⠀ 집에서 또는 어디서든 혼자 할 수 있는 가장 기본적인 상체 운동부터 올려볼게요☺️ 바쁜 직장인 분들과 육아맘, 학생분들 저녁에 집에서 또는 점심 먹기 전 15분만 투자 해도 운동 제대로 할 수 있어요🙋🏻‍♀️ ⠀ ✔️ 첫번째 영상은 초보자 분들도 쉽게 따라 할 수 있는 니 푸쉬업(Knee Push-up)입니다. ⠀ 무릎을 대고 견갑 고정(어깨 뒤로 빠지지 않도록) 손바닥은 내려갔을 때 가슴 옆에 위치 기립근과 코어 둔근까지 일직선으로 만들어서 상체 모든 근육에 힘 손목과 팔꿈치는 일직선 내려가고 올라올 때 대흉근 저항을 느끼면서 횟수 반복 목표 횟수가 끝날 때까지 근육의 긴장감을 끝까지 유지합니다☺️ ⠀ 초보자분들 자세 제대로 잡고 10개만 해도 정말 잘 하시는 거예요👍 ⠀ 처음엔 10개 적응되면 15개 그 다음 20개 다음은 셋트수 늘려가면서 -10회 3세트 -15회 3세트 -20회 3세트 서서히 수행능력을 길러주면 상체 근육 발달에 아주 좋아요.(가슴,어깨전면,이두,삼두) 20회 3세트 까지 적응 되면 무릎 대지 않고 푸쉬업으로 넘어가셔도 돼요☺️ ⠀ ⠀ 오늘도 수고 많으셨어요🙏 굿밤요☺️ ⠀ ⠀ ⠀ #푸쉬업 #니푸쉬업 #pushup #운동영상 #workout #workoutmotivation 여기는 #몬스터짐

A post shared by 배지타 (@bae_jita) on

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ